Việt Nam – Một thị trường tiềm năng

Viết vào ngày 16/09/2009. Chủ đề: Kinh doanh, Việt Nam.

Thế là đã được hơn 7 năm tuyệt vời từ ngày thành lập Tập đoàn Adam Khoo Learning Technologies Group. Bắt đầu vào năm 2002 với số vốn chỉ 8.000 đô, nhóm chúng tôi (dẫn dắt bởi Patrick Cheo, hiện tại là CEO của tập đoàn) đã xây dựng thành một trong những tập đoàn chuyên về đào tạo phát triển con người và doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với thu nhập hàng năm đến hơn 20 triệu đô.

Chỉ trong vòng ngần ấy năm, chúng tôi đã có mặt và dẫn đầu tại Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Hồng Kông. Nếu nói đến yếu tố quan trọng nhất trong việc mở rộng thị trường quốc tế thành công, thì đó là vì chúng tôi đã có những ĐỐI TÁC TUYỆT VỜI! Nếu không có lòng nhiệt huyết lớn lao, quyết tâm cao độ và tình cảm họ dành cho công việc, chúng tôi đã không thể đạt được những thành công này.

Bây giờ, tôi thật sự rất vui khi thông báo về thị trường mới nhất của chúng tôi, đó là Việt Nam. Tôi tin rằng việc phát triển giáo dục và đào tạo tại Việt Nam còn có nhiều tiềm năng to lớn, và tôi cũng thật sự cảm thấy rất phấn khởi vì những tác động tích cực chúng tôi có thể đem lại cho người Việt Nam. Đây là một đất nước tôi thật sự nể phục. Đất nước này có những con người trẻ tuổi, ham học hỏi, siêng năng và khao khát thành công. Thông qua việc chia sẻ với họ những phương pháp học tập tiên tiến, kỹ năng đầu tư, cũng như bí quyết của thành công, tôi tin rằng mình có thể giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam trở thành những học sinh xuất sắc, những nhà lãnh đạo tương lai hay những doanh nhân giàu có.

Tôi đã có được một cơ hội tuyệt vời để mở rộng sang thị trường Việt Nam.


Chia sẻ ý kiến (6)

 

 1. Cao Mỹ Hạnh says:

  làm cách nào tôi có thể nghe được những chia sẻ của ông Khoa?

 2. NGỌC QUỲNH says:

  EM SẼ PHÁT TRIỂN Ở VIỆT NAM

 3. Huy Đông says:

  vẫn chỉ có thể dùng 2 từ ” TUYỆT VỜI” để diễn tả 🙂

 4. Thuý says:

  thật là quá tuyệt vời!!! Cảm ơn chú adam khoo, came ơn chú kenny

Chia sẻ ý kiến