Triệu phú trẻ Singapore đầu tư vào Việt Nam – Adam Khoo

Viết vào ngày 29/03/2010. Chủ đề: Việt Nam.

Tập đoàn Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG) của Singapore vừa thông báo chính thức về việc hợp tác với Công ty cổ phần TGM trong lĩnh vực xuất bản và đào tạo kỹ năng tại Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn AKLTG, một trong 25 người giàu nhất dưới 40 tuổi của Singapore – Adam Khoo đã có mặt trong buổi họp báo công bố sự kiện này tại TP.HCM hôm qua (23/3).

AKLTG là tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực đào tạo con người ở khu vực châu Á. Được thành lập năm 2002, với những khóa đào tạo độc đáo về các kỹ năng phát triển bản thân, quản trị, giao tiếp…, AKLTG đã thu hút sự tham gia của hơn 560.000 học viên và hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp.

AKLTG hiện có mặt tại nhiều quốc gia ngoài Singapore như Hồng Kông, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Hà Lan, với doanh thu hằng năm lên tới hơn 30 triệu USD.

Từ giữa năm 2008, AKLTG đã bắt đầu hợp tác với Công ty cổ phần TGM để đưa các chương trình đào tạo cũng như những cuốn sách nổi tiếng của mình vào Việt Nam. Một trong những chương trình đã khá thành công, chỉ sau chưa đầy một năm được TGM Việt hóa, là khóa học “Tôi tài giỏi!” (I Am Gifted!).

Gần 2.000 người trẻ (từ 12-23 tuổi) đã tham gia khóa học, đã nhận biết được khả năng của bản thân, từ đó xác định phương hướng và mục tiêu phấn đấu…

Những đầu sách mà TGM phát hành, với sự đồng ý của AKLTG, đã nhanh chóng trở thành hiện tượng giáo dục tại Việt Nam trong hai năm 2008 và 2009, như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Con cái chúng ta đều giỏi”, “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”…

Việc AKLTG chính thức đầu tư vào TGM từ năm 2010 sẽ giúp TGM khuếch trương hoạt động của mình ra khắp các địa phương trên cả nước, đưa con số người tiếp cận với các khóa đào tạo kỹ năng lên nhiều hơn nữa, với phương châm “Sự thành công của mỗi cá nhân sau mỗi khóa đào tạo là một phần nhỏ đóng góp vào sự phát triển xã hội và nguồn tri thức cho đất nước”.

Cũng tại buổi họp báo công bố sự hợp tác nói trên, TGM đã ra mắt cuốn Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” (Secrects of Building Multi-Million Dollar Businesses). Tác giả của cuốn sách này chính là người đứng đầu bảng xếp hạng những tác giả có sách bán chạy nhất tại Singapore – Adam Khoo, Chủ tịch AKLTG.

Dịch giả của cuốn sách cũng chính là những người đã chuyển ngữ tiếng Việt các cuốn sách là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam năm 2008, 2009 nói trên: Trần Đăng Khoa – Chủ tịch, Giám đốc điều hành TGM, và Uông Xuân Vy – người đang đảm nhận công việc quản lý hoạt động chăm sóc khách hàng của Yahoo! Đông Nam Á ở Singapore.

Trong Secrects of Building Multi-Million Dollar Businesses“, triệu phú trẻ chia sẻ những bí quyết đơn giản, thiết thực về phương pháp xây dựng và phát triển doanh nghiệp, giúp những ai đang có khát khao làm giàu và mong muốn xây dựng một doanh nghiệp bạc tỷ hiện thực hóa ước mơ của mình.

 


Chia sẻ ý kiến (4)

 

 1. vũ văn hoàng says:

  tôi đã đọc những cuốn sách của adamkhoo, tôi cảm thấy trong bản thân tôi thay đổi rất nhiều.tôi cũng theo những cách làm của anh và đang phát triển trong kinh doanh của tôi.hiện giờ việc kinh doanh của tôi được 5 tháng rồi nhưng chưa tới đâu.tôi kinh doanh mặt hàng dinh dưỡng sức khỏe.bây giờ động lực của tôi không được như lúc tôi đọc những cuốn sách nữa.hi vọng anh sẽ góp ý giúp tôi tạo được động lực cho bản thân. Nếu được hay mail lại cho tôi.cảm ơn anh nhiều! Một người dẫn lối cho tôi.

 2. Trần Diệu Linh says:

  cháu là một cháu bé 11 tuổi, hiện đang học lớp 6. cháu đã đọc vài quyển của chú và rất khâm phục chú. cháu đã, đang và sẽ áp dụng tất cả phương pháp của chú để học tốt hơn, trở nên thành công sau này.

 3. ha van minh says:

  chao cac ban minh thay anh adam khoo nay that la tai gioi day ca ban co gang tiep thu nhung dieu ma anh y’ viet ra nhe’

 4. Nguyen Tan Khoi says:

  Những kiến thức trong sách của Adam Khoo là rất quý báo. Cảm ơn anh rất nhiều!

Chia sẻ ý kiến