Về Adam Khoo


Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, là một doanh nhân thành đạt, là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Với nỗ lực của bản thân, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi. Hiện tại, Adam Khoo – Nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo cấp cao, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Adam Khoo, đại diện chính thức ở Việt Nam là Tập đoàn Adam Khoo Education chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á. Ngoài ra Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người. Ông sở hữu nhiều công ty khác nhau trên 7 quốc gia trong nhiều lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu lên tới trên 30 triệu đô mỗi năm.

Adam Khoo tốt nghiệp loại ưu ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore – NUS). Khi còn là sinh viên, anh luôn nằm trong số một phần trăm sinh viên giỏi nhất của trừơng và cũng là tiên phong trong chương trình Phát Triển Tài Năng, chỉ dành cho những sinh viên xuất sắc nhất.

Năm 2004, Adam Khoo bắt đầu hướng dẫn mọi người các bí quyết về chiến lược đầu tư tài chính cá nhân, bí quyết phát triển doanh nghiệp và bí quyết quản lý tiền bạc mà ông đã từng áp dụng để kiếm được nhiều triệu đô la. Năm 2007, Tạp chí Executive đưa ông vào danh sách top 25 triệu phú giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi. Cho đến nay đã có hơn 8.000 chuyên gia, giám đốc điều hành và chủ doanh nghiệp tham dự các chương trình về chiến lược kinh doanh và đầu tư của ông từ khắp Châu Á.  Vào năm 2008, Adam Khoo đã được tặng thưởng danh hiệu cao quý dành cho cựu sinh viên xuất sắc của Trường Quản Trị Kinh Doanh tại NUS với thành tựu là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt và kiệt xuất nhất của Singapore. Ngày nay,  Adam Khoo hiện đang là tác giả của 13 cuốn sách bán chạy nhất bao gồm “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, “Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ”, “Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh”, “Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống”, “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế”, “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi”,….

Adam Khoo cũng được biết đến như là một trong những diễn giả kiệt xuất hàng đầu của Singapore và Châu Á. Trong vòng 15 năm, Adam đã đào tạo hơn 7.000 chuyên gia, nhà quản lý, nhân viên, doanh nhân, giáo viên và học sinh sinh viên về các lĩnh vực như Khởi nghiệp kinh doanh, Chiến lược Tiếp thị và Bán hàng, Kỹ năng Thuyết trình và Giao tiếp hiệu quả, Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP), Phương pháp học tập tăng tốc, Phương pháp thay đổi hành vi tâm lý  hiện đại và nhiều lĩnh vực đào tạo khác.

Những khoá học nổi tiếng do Adam Khoo tạo ra và trực tiếp giảng dạy như “I’m Gifted!” (Tôi Tài Giỏi), “Pattern of Excellence” (Những Mô Thức Thành Công),Wealth Academyvà “Millionaire Business Academy”, đã giúp hàng nghìn người khai phá được tiềm năng bản thân và vươn lên đạt được những đỉnh cao trong mọi mặt của cuộc sống. Riêng khoá học “Tôi Tài Giỏi!” đã được giảng dạy bằng tiếng Việt và đón nhận nồng nhiệt bởi các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tại Việt Nam. Ngoài ra,  Adam vẫn tiếp tục đào tạo, truyền động lực và chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình thông qua những buổi diễn thuyết, những quyển sách và blog cá nhân để giúp mọi người đạt được thành công.

Các tập đoàn và tổ chức được huấn luyện bởi các khoá đào tạo của Adam Khoo bao gồm Unilever, Citibank,  Exxon Mobill, AIA, Prudential Assurance, Ernst & Young, ABN Ambro, Hewlett Packard, Sun Microsystem, F&N Coca Cola, Texas Instruments, Bộ quốc phòng Singapore, Cục phát triển thông tin và truyền thông Singapore, Tập đoàn công nghệ kỹ thuật ST Engineering, Lực lượng cảnh sát Singapore, UOB, NETS , Great Eastern Life, Media Corp…

Sự nghiệp và những thành tựu của Adam Khoo thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình và báo chí hàng đầu Châu Á như News Asia’s Millionaire Makers, News Asia’s Morning Show, The Straits Times, The Sunday Times, Business Times. Câu chuyện thành công của ông cũng thường xuyên xuất hiện trên hơn 20 báo đài uy tín tại Việt Nam như FBNC, HTV, Info TV, Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Doanh Nhân Sài Gòn, Đầu Tư Chứng Khoán,….

Thông tin liên hệ: 

Hotline:  0902 68 78 68 hoặc 0932 68 73 37
Tel:          08 3911 9050
Website: http://adamkhooeducation.com.vn/
Email:      hcmc@adamkhooeducation.com.vn
Facebook: Adam Khoo Education

Chia sẻ ý kiến (103)

 

 1. Tôi 26 tuổi. Bằng tuổi AK khi anh là triệu phú.
  Tôi đọc tất cả các sách của anh và tôi rất cảm ơn sự chia sẻ quý báu của anh, ít nhất là nó có tác dụng đối với tôi.
  Nhờ nó mà tôi biết tổ chức công việc của mình hợp lý hơn, à, tôi là bác sỹ nha khoa (tôi cũng quản lý 1 nha khoa luôn), tôi thích quyển “làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” của anh. Cám ơn Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy đã mang đến cho thế hệ trẻ VN những điều mới mẻ, thực tế.
  P/S: Nhắn anh Adam Khoo nên dành thời gian đi nha sĩ đi nhé!

 2. nguyễn văn nghị says:

  em hiện là sinh viên năm thứ hai. Em rất cảm ơn Tác Gỉa Adam Khoo đã chia sẻ những bí quyết thành công của mình trong cuốn sách : ” Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh ” :,
  cuốn sách đã giúp em rất nhiều trong việc định hướng tương lai cũng như làm chủ cuộc sống của mình.

 3. Archiphuc says:

  Toi vua doc cuon Toi Tai Gioi ban cung the cua ong toi that su rat kham phuc ong.

 4. nguyễn hoàng thảo bích says:

  em hiện là sinh viên năm nhất.em đã đọc gần hết các tác phẩm của AK.đặc biêt là cuốn “tôi tài giỏi,bạn cũng thế”,”làm chủ tư duy,thay đổi vận mệnh”.em thấy những cuốn này rất hay và đem đén cho thê hệ trẻ nhiều điều bổ ích.

 5. Nguyễn Thị My says:

  Cháu đang là sinh viên, cháu đang rất cần chus tư vấn về nhiều vấn đề về Chủ đề” tôi tài giỏi “.Chú có thể giúp cháu được không ạ .Làm cách nào để liên lạc với chú . CHú có thể cho cháu xin email không ạ. Cháu nghĩ không dám xin email của chú nhưng nhớ lại chú nói :”Quan trọng là bạn dám dũng cảm để hỏi họ. Theo kinh nghiệm của tôi, những người thành công thường rất muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình với thế hệ đi sau. Thường thì mọi người sợ rằng khi tiếp cận những người này có thể sẽ bị từ chối, có thể bị chửi mắng. Nhưng nếu có như vậy cũng không quan trọng, chủ yếu là bạn đã cố gắng hết sức mình. Nếu bạn không thử bạn sẽ không bao giờ biết được mình có thể làm được không!” Cảm ơn Chú trước

 6. hoangni says:

  Hi, chao tat ca thanh vien gia dinh Adam Khoo
  Qua la mot dieu qua tuyet voi khi ban nao doc duoc nhung chia se cua anh
  Toi chi khuyen cac ban hay tim va doc het tat ca nhung quyen sach ma anh da viet.

 7. NguyenUt says:

  Toi vua moi doc vai trang dau cua cuon sach “Toi tai gioi, ban cung the”. Cuon sach that la hay!

 8. Nguyễn Văn Đoàn says:

  thực sự em rất khâm phục Adan Khoo, khâm phục về cách tư duy và thay đổi bản thân trong ông. Em hiện đang là sinh viên năm nhất trước đây em rất mơ hồ về cách tư duy trong học tập và con đường thực hiện ước mơ của mình nhưng sau khi đọc được những cuốn sách của ông em đã nhận ra được rất nhiều điều bổ ích từ các cuốn sách đó, xin cảm ơn Adam Khoo

 9. Nguyễn Việt Hoàng says:

  Anh Khoo khi còn nhỏ học cũng kém như biết bao học sinh. Thậm chí anh còn nằm trong nhóm kém nhất, không trường nào nhận. Nhưng anh đã tìm được mục tiêu, tìm được lí tưởng sống cho chính mình. Anh đã vận dụng toàn bộ kiến thức học được từ giáo sư Ernest Wong để khai sáng và phát huy toàn bộ tiềm năng não bộ của mình. Chúng ta cần học hỏi rất rất nhiều từ anh. Em quả thực khâm phục và hâm mộ một con người như anh.

 10. LuanNgyen says:

  Tôi đã đọc cuốn “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, đó là một cuốn sách tuyệt vời cho những bạn trẻ ngày nay để có thể làm chủ được cuộc sống của mình. Tôi sẽ tìm đọc tất cả những cuốn còn lại của Mr. Adam Khoo; và tôi tin tôi sẽ đạt được những gì Adam có ngày hôm nay nếu tôi thực sự cố gắng là nỗ lưc làm việc hơn nữa theo những gì anh đã chia sẽ trong sách.
  Chân thành cảm ơn Adam cùng các cộng sự của anh, cảm ơn các dịch giả đã dành nhiều thời gian và công sức để cho ra những cuốn sách hay và giá trị cho thế hệ trẻ của Việt Nam.

 11. truong thi hong huyen says:

  toi that su may man vi biet duoc cuon sach ban tai gioi toi cung the cua anhmtoi that su rat nguong mo ban,quyen sach giup toi co them nghi luc trong cuoc song

 12. phamkhien says:

  Những cuốn sách của anh có thể gọi là một hiện tượng ở VN, nó đã có tác động tích cực rất nhiều, ít nhất là cá nhân em~ thanks

 13. Toi nam nay cung 26 tuoi,nhung dang la trioeu phu trong suy nghi va tu duy,va toi biet chac chan toi se la trieu phu do la trong 10 nam nua,va co the som hon.Toi rat thich bo sach cua ADAM KHOO.Cam on TRAN DANG KHOA da mang bo sach nay ve cho Viet Nam,that huu ich va tuyet voi,no that vo gia.Khong co gi bang tri thuc,hien nay toi cung dang muon no luc chia se ve bo sach nay cho att ca nguoi VN cung TRAN DANG KHOA

 14. duong van hung says:

  tôi mới đọc cuốn ”toi tài gioi, bạn cũng thế” của anh ấy!
  lúc chưa đọc tôi đã học rất dở!
  nhưng đọc rồi tôi đã vươn lên thi đậu trung cấp cảnh sát trong vòng có 2 tháng!
  cam ơn anh nhiều về cuốn sách!

 15. luu duc cong says:

  cảm ơn anh. nhờ anh mà tôi có được niềm tin, cách suy nghĩ qua cuốn “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh” và cảm ơn 2 dịch giả đã mang đến thế hệ trẻ VN những điều cần thiết phải có.

 16. Le Viet Duc says:

  Cam on Adam Khoo! Nho ong ma toi co the mo duoc tiem nang kien thuc cua minh. Nam nay toi 32 tuoi roi, toi rat kham phuc su ham hoc hoi va thuc hanh cua ong. Cuon “Toi tai gioi, ban cung the” da di vao long cua toi. Toi dong thoi cam on chi Uong Xuan Vy, Tran Dang Khoa da dich va phat hanh sach tren toan quoc giup cho nguoi Viet Nam ta mo rong duoc chan troi kien thuc.

 17. rapat hien says:

  cam on anh adam khoo! e rat cam kich su vuon len cua anh va ban anh. e cung moi doc nhung trang dau tien cua “lam chu tu duy, thay doi van menh” e rat cam on a da tiep them suc manh cho e. e cung chan thanh cam on dich gia Tran Dang Khoa va Uong Xuan Vi vi da mang nhung nguon nang luong moi cho the he tre Viet Nam.

 18. ngô thị hà says:

  chào a.Khoa!
  thật sự giờ tôi chẳng biết nói gì hơn là tôi rất khâm phục (a.Khoa cho phép tôi gọi anh bằng bạn ngen ^_^). tôi được 1 người bạn cho mượn cuốn sách của bạn mấy ngày hôm nay, sách “làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, tôi đã ngộ nhận ra được cuộc sống này bạn ạ. Bấy lâu nay tôi dường như đã quên đi cái niềm mơ ước của mình. Nhưng giờ tôi đã ngộ ra được rồi, Tôi cảm ơn bạn nhiều lắm. Tôi vừa mới tốt nghiếp cao đẳng thôi tôi sắp bắt đầu kỳ học mới liên thông vào cánh cổng Đại Học, tôi đã theo đuổi ngành học mà dường như nó đã chệnh hướng với ước mơ của tôi. Nhưng cách đây mấy ngày tôi suy nghĩ tiêu cực lắm chỉ “bàn ra” mà thôi, không suy nghĩ được cái cốt lõi bên trong. Tôi sẽ vạch ra cho chính bản thân 1 mục tiêu để phấn đấu. Đúng phải như vậy thôi.

  Sẽ có rất nhiều khó khăn ở phía trước tôi(1 cái buồn nhất của tôi là gia đình bạn ạ, không thích tôi đi học cho lắm ) nó làm tôi rất buồn, buồn đến nổi khi biết mình đã trúng tuyển ai ai cũng vui mừng còn gia đình tôi thì không biết gì cả ngoài chị gái của tôi mà thôi.
  Nhưng không sao phải không bạn, đó chính là động lực để tôi phải bước tiếp, để thành công. Tôi sẽ cố gắng bạn ạ.
  Tôi xin phép gọi bạn bằng Thầy ngen.
  cảm ơn Thầy Khoa nhiều lắm. Tôi mong sao thầy sẽ đọc được những dòng tâm sự của tôi và thầy hãy cho tôi 1 chút động lực, tôi biết Thầy không có nhiều thời gian nhưng chỉ mong trả lời lại 2 chữ”cố gắng”thôi cũng được.
  cảm ơn thầy rất nhiều.
  chào Thầy ạ. ^_^ .

 19. ngô thị hà says:

  cảm ơn adam khoo đã viết 1 cuốn sách hay đến như vậy.
  cảm ơn.

 20. lê thị nụ says:

  Cháu là tân sinh viên đại học ngoại thương hà nội chuyên ngành kinh tế đối ngoại. Cháu đã đọc rất hăng say 2 quyển sách của chu Adam Khoo( quyển Tôi tài giỏi, bạn cũng thế và Bí quyết tay trắng thành triệu phú). 2 cuốn sách đó thực sự đã soi sáng cuộc sống của cháu, cháu đã thầm nhủ giá mình được đọc sớm hơn thì tốt biết mấy. phải nói là quá tuyệt vời Chú Adam ạ(chú cho phép cháu được gọi như vậy nhé.hjhj). Cháu đang cố dành dụm tiền để có thề mua được hết những cuốn sách do chú viết. vì…chú biết không, việc đọc sách của chú đã trở thành nhu cầu thiết yếu của cháu rồi thì phải. Cảm ơn chú rất nhiêù.
  Mong muốn của cháu là có thể trờ thành một giám đốc trẻ tài năng, để có thể một lần được gặp chú và nói lên :CHÁU CẢM ƠN CHÚ.
  Mong sao chú có thể đọc được nhũng dòng ngắn ngủi này, cháu biết điều đó thật quá khó trong hàng loạt những email tương tự. biết vậy nhưng cháu vẫn muốn viết, vì đó là những điều cháu muốn nói ra.
  Gửi tới chú Adam- thần tượng của cháu.

 21. cao xuan hung says:

  sau khi đọc cuốn sách làm chủ tư duy thay đổi vận mênh: da là một bước ngoặt lớn, giúp tôi một bước dài hoàn thành mục tieu trong quãng thời gian sinh vien của mình. ma no se là hanh trang quý báu giup toi thành công trong tương lai!!! kam on adam khoo! toi sẽ đọc tất cả cuốn sách cua anh! kam on vi tren the gioi nay co nhung nguoi nhu anh!!!!

 22. vũ văn hoàng says:

  cảm ơn adam khoo!
  tôi từ một con người sống cuộc sống bình thường,nhưng rất thích kinh doanh. Tôi đã không biết bắt đầu từ đâu, khi đọc được những cuốn sách do anh viết, anh đã cho tôi một sức mạnh, sức mạnh mà chính bản thân tôi không biết. Đọc xong những quyển sách của anh, tôi đã biết mình phải bắt đầu từ đâu và làm giàu bằng cách nào.
  Cảm ơn anh rất nhiều!
  I want millionire by twenty-eight year old.

 23. vboys says:

  em rat cam on anh vi nhung cuon sach cua anh da mang lai y nghia cho cuoc doi em.em mong rang anh se phat trien thanh cong hon nua va co the giup tim ra nhieu nhan tai hon nua cho the gioi

 24. minh says:

  em da doc cuon sach toi tai gio ban cung the cua adam toi rat kham phuc muc tieu cua ong va se co gang de co the dat dc muc tieu me minh mong doi

 25. khoa says:

  những cuốn sách của adamkhoo rất hay,rất tuyệt vời ,nó cho ta thấy cái năng lực phi thường mà con người sở hữu và giúp ta đánh thức tài năng tiềm ẩn ấy!! những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay là vô cùng bổ ích, nếu cho chọn một quyển sách hay 1 tác giả thì quyển sách của adamkhoo sẽ là sự chú ý đầu tiên đối với tôi!! Đây là một nền tảng cho một tương lai kinh tế nước nhà!! một lần nữa xin cảm ơn đến tác giả của những cuốn sách nói trên!! Anh rất tuyệt vời!!

 26. tuấn says:

  quyển sách adamkhoo rất tuyệt vời!! Adamkhoo đã biết khơi dậy một bộ não phi thường và luôn hướng con người đến tích cực chứ ko phải tiêu cực!! Đây quả là một người rất am hiểu tường tận về các nguyên lí hoạt động của não bộ đb:” Luật hấp dẫn”!!

 27. nguyen hoai an says:

  e 18t! nam lop 8 den lop 11 e nghien GAME kjnh khung chọ ljen tuc,… chjnh vj djeu do da lam e k thj dau vao truong cap 3 ma le ra kha nang cua e la co the vao duoc. buoj chjeu ngay ma e pjt ket qua mjh ROT trong long e cam thay rat pun + họ han nua… 3 me cang pun hon… nhung 5 hoc lop 10, 11 e van tjep tuc choj nhung jt lạ. He nam 12 duoc chj cua e gjoj thjeu ve sach TOI TAI GJOJ,BAN CUNG THE ò ADAM KHOO…e rat thjch va to mo…chj vaj ngay sau la chj e mua sach ve…e doc say me…qua that sach rat hay va thu vj…noi dung thj khọ che luon… trjnh bay rat song dong… kjnh nghjem ma sach mang lạ cho e thj rat nhjeu… e nhu duoc TAY NAO vay… doc sach e nhan ra mot djeu rang mjnh hoan toan co kha nang nhu nguoj khac…ma bay lau e k nhan ra djeu nay… doc sach xong e ap dung ngay vao nam 12 de hoc…that su co tac dung ro lun… ket thuc 5 hoc e dat hsk… djeu nay khjch le e rat nhjeu… e dau dc cd truong dh cong nghjep ngah QTKD nganh ma e rat thjch! e xjn CAM on den 2 djch gia TRAN DANG KHOA va UONG XUAN VY rat nhjeu….CAM ON ADAM KHOO da chja se kjnh nghjem quy bao cua mjnh…..

 28. my huyền says:

  mọi người hay chê bai e họ nói tương lai e rất mù mịt chỉ vì những đặc diểm bên ngoài bản thân e không đẹp đau lòng hơn đó 9 là mẹ em , e rất buồn nhưng e không buông xuôi tất cả từ khi e đọc quyền sách “Toi tài giỏi bạn cũng thế” e đã biết đặt ra mục đích và khi thất bại e xem đó là kinh nghiệm cho bản thân phương châm của e là sống vì ước mơ chứ ko phải sống để từ bỏ ước mơ e không quan trọng mình hơn ai thua ai nhưng e quan trọng là mình có làm hết sức chưa e ko tin mê tín e sẽ thành công như anh vậy Adam koo cảm ơn anh đã đem đến phương pháp học và cho e 1 cơ hội để thử sức bản thân em

 29. Teacher Lee says:

  Em là 1 học sinh lớp 9 tại 1 trường nhỏ ở Bạc Liêu.
  Lớp em có 1 cô bạn học vô cùng giỏi, giỏi đến mức lập kỷ lục học sinh giỏi nhất trường từ khi trường thành lập.
  Em đã tích cực học nhưng lúc nào cũng thua cô ấy, qua tìm hiểu em mới biết bí quyết của cô ấy nằm ở chổ ”Tôi tài giỏi, bạn cũng thế !”.
  Em cũng đang nghiên cứu quyển này, riêng em, em đã học hỏi rất nhiều từ nó, đặc biệt là phần Những phương pháp học siêu đẳng
  Em xin chân thành cảm ơn những chia sẽ của Adam Khoo

 30. le khanh huyen says:

  em la mot hoc sinh lop 8.e da tung doc hai tap trong bo sach “Toi tai gioi ban cung the” cua Adam Khoo.Tuoi tho cua e may man hon cua Adam vi ngay tu tieu hoc e­m da la hoc sinh gioi va la niem hi vong cua bo me.Nhung that dang tiec boi vi dieu do da khong duoc duy tri.kien thuc co ban e van nam chac nhung dieu dang lo ngai lai la em hoc lech,nhung mon hoc so truong ngay xua nhu toan thi em khong con muon hoc nua.bang di mot thoi gian kien thuc toan cua em da bi hong rat nheu va em chi hoc anh,van ma thoi.nhung thu sau khi doc haii cuon sach cua Adam em tu tin va thay viec hoc tat ca cac mon la vo cung quan trong.va that vui,trong hoc ki dau nay nho su giup do cua Adam e da vuon len dung thu 2 cua lop ve tat ca cac mon hoc.mac du vay em mong cac anh chi da co kinh nhiem se cho em nhung loi khuyen vae viec hoc mon tieng anh-mon hoc chuyen cua e.XIN CAM ON ADAM KHOO RAT NHIEU

 31. QUANG THI THANH NHI says:

  toi ten Thanh Nhi.sau khi doc sach do ong viet t thay rat nguong mo ong.nhung t se lam het suc minh de tro thanh 1 nha trieu phu’ nhu ong.chi trog 4 nam t se lam het suc mih.mac du t bik t k thog minh.nhug t tin t lam dc.^^

 32. đọc được những tâm huyết của ông, tôi cần biết thêm nhiều về kinh nghiệp làm việc, chính những câu nói mang tính thuyết phục ấy đã chinh phục tôi và tôi muốn tôi làm được nhiều hơn tôi có thể.

 33. Giap Van Long says:

  Minh vua moi co trong tay cuon “Toi tai gioi,ban cung the”
  That su,cuon sach qua hay! va bo ich.Minh hien tai dang la sinh vien nam thu nhat va minh thuc su cam thay no rat huu ich voi minh.Khong chi giup minh biet cach hoc tap the nao cho hieu qua ma con hieu them ve tiem nang cua ban than minh.
  Thank you very much Adam Khoo!!!

 34. Nguyễn Ngọc Mai says:

  Cảm ơn Adamkhoo……………

 35. trần cao hiếu says:

  cam on AmKhoo.nguoi khai sang cho the he tre trong viec kham pha va khai thac suc manh tiem an cua ban than.toi da,dang,va se co gang lam theo nhung loi chi bao cua anh.cam on anh rat nhieu

 36. nhatduong says:

  em da doc nhieu sach do anh viet em cam thay that su hung thu. nhung cuon sach nay se giup em rat nhieu tren con duong doi cua minh. No da giup em tim lai chinh minh va theo duoi nhung uoc mo trong cuoc song. Em se co gang kham pha ra tiem nang cua ban than khai thac no toi da de buoc vao cuoc song. Em cam on anh rat nhieu,

 37. nguyen thu says:

  cam on chu adam khoo,chu tran dang khoa,co uong xuan vy rat nhieu.chau da doc quyen sach “toi tai gioi ban cung the”.chau thay no rat tuyet.chau se thay doi de theo duoi uoc mo cua minh cho den cung.

 38. nguyen thi thu trang says:

  cam on adamkhoo!toi da doc cuon ‘lam chu tu duy thay doi van menh’ nhung phuong phap trong sach rat moi la va hay toi chua tung uoc ai day nhu vay,nhung khong hieu sao du toi co gang den muc nao cung khong the thuc hien duoc mot cach tot nhat nhung bai tap trong do?
  co ai co cach gi hieu qua giup toi voi!
  co phai la toi da chua hieu het nhung gi trong sach hay k?
  CAM ON!!

 39. cam on anh Adamkhoo rat nhiều, năm nay em 24 tuổi rồi tốt nghiệp công nghệ thông tin ra với bao nhiêu dự định kế hoạch nhưng vẫn không đi được tới đâu, sự e dè thiếu quyết đoán đã làm đổ vỡ biết bao nhiêu kế hoạch. Một sự tình cờ em có được cuốn “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”, tuy mới đọc được một vài chương đầu nhưng nó đã giúp em có những suy nghĩ hết sức tích cực và tự tin hơn.

  Cảm ơn anh Adamkhoo !

 40. MAI LINH says:

  Truoc day chau cung tung la 1 trong so nhung hoc sinh hoc kem nhat lop, chau cam thay cuoc doi that la vo vong. Cuoc song cua chau nhu chim dam trong bong toi. Chau cu o trong vong luan quan ma k thoat ra duoc. Cho toi mot ngay khi doc dc cuon sach Toi tai gioi ban cung the cua chu chau nhu dc sinh ra them 1 lan nua! Thuc su chau k biet fai lam sao de cam on chu ngoai viec co gang hoc tap that tot de den dap lai on hue lon lao ay! Sau 2 nam no luc phan dau chau da vuot qua ki thi tuyen sinh vao THPT mot cach xuat sac. Chau da do vao 1 truong PT co tieng va thua 8 diem. Thuc su chau da rat xuc dong khi biet dc ket qua thi cua minh. Cam on chu nhieu! ADAM KHOO! Chau uoc gi minh da dc doc cuon sach cua chu som hon. Chau rat muon tim doc tat ca nhung cuon sach cua chu,thuc su chung rat bo ich va vo cung gia tri. Chau cung xin cam on dich gia UONG XUAN VY va TRAN DANG KHOA da dem nhung cuon sach ay den voi doc gia VN. Xin tran thanh cam on co chu! Cho phep chau goi chu la “thay” nhe,ADAM! Chu la nguoi thay ma con mai mai k quen on!

 41. MAI LINH says:

  Mot ngay nao do chau se toi singapore gap chu! Chau xin hua!

 42. MAI LINH says:

  Thay oi. Chuc thay ngay cang thanh cong tren con duong ma minh da chon. Mot ngay nao do em se toi gap thay de noi cau cam on ma em da kim nen trong long tu bay lau nay.

 43. Đỗ Ngà says:

  Cám ơn thầy Adamkhoo! Em quyết đọc hết tất cả những sách thầy viết thay đổi tư duy,thay đổi cuộc đời để cứu mình,giúp người

 44. đào gia bách says:

  cảm ơn thầy adam khoo,nhờ
  thầy em có cuộc sốg tốt đẹp hơn

 45. lê đình thịnh says:

  quá tuyệt vời năm nay em 22 tuổi em sẽ nỗ lực quyết tâm được hơn anh

 46. ngô trường lâm says:

  lúc giữa hk2 nãm lớp 11 em đang tìm kiếm 1 chân lí để sống . Một ngày kja em được giới thiệu quyển sách ” tôi tài giỏi bạn cũng thế ” cuộc đời em thực sự thay đổi vào ngày hôm đó em đã tìm ra mục đích sống cho bản thân . Hiện giờ em sắp lên lớp 12 .Em xin hứa danh dự với chú Adam Khoo rằng em sẽ cố gằng học tập và vào 1 ngày đẹp trời nào đó em sẽ đến gặp chú và kể cho chú nghe câu chuyện thành công của em

 47. Lâm Bát Kỳ says:

  mình đang là hs lớp 10, khi bước vào những ngày tháng ở trường cấp 3, việc học khá bê bết. Mình biết đến adam khoo và sách cũng ông vào 1 ngày mình chán nản và trốn học thêm để đến siêu thị đọc sách, mình đã thấy cuốn “tôi tài giỏi, bạn cũng thế!” ở góc sách kinh tế, không hiểu sao mình lại lủi vào đó thay vì là qua kệ manga. Và khi đọc đx vài trang đầu thì đã thấy rất thích, quyết lấy số tiền vặt mới nhận đx để mua nó, thật tuyệt vời!!! khi đọc xong, mình cảm thấy quãng tg trước mình đã lãng phí quá nhiều tg, việc học thật ra rất thú vị. mình đã ngưỡng mộ adam khoo từ đó, và giờ mình sẽ cố gắng để có thể đạt đx thành công ^ v ^ “tôi muốn thành công”

 48. đặng thị dung says:

  em năm nay 29 tuổi em đã từng đọc rât nhiều sách của anh và cuốn sách “bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỉ” thực sự đã giúp em rất nhiều trong việc kinh doanh ,cảm ơn anh.

 49. Adam nguyen says:

  Tôi rất ngưỡng mộ anh Adamkhoo….tôi rất có ấn tượng về cuống sách của anh “Master Your Mind, Design Your Destiny” (Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh).Cám ơn anh

 50. Hạ Phú Cường says:

  chào anh!e rất ngưỡng mộ người có tinh thần ko cam chịu số phận vươn lên trong học tập và có được những thành công đáng mơ ước trong kinh doanh như hiện nay.

Chia sẻ ý kiến