Về Adam Khoo


Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, là một doanh nhân thành đạt, là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và cũng là chuyên gia đào tạo hàng đầu. Với nỗ lực của bản thân, Adam Khoo đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi. Hiện tại, Adam Khoo – Nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo cấp cao, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Adam Khoo, đại diện chính thức ở Việt Nam là Tập đoàn Adam Khoo Education chuyên tổ chức các khoá đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á. Ngoài ra Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người. Ông sở hữu nhiều công ty khác nhau trên 7 quốc gia trong nhiều lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu lên tới trên 30 triệu đô mỗi năm.

Adam Khoo tốt nghiệp loại ưu ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường Đại Học Quốc Gia Singapore (National University of Singapore – NUS). Khi còn là sinh viên, anh luôn nằm trong số một phần trăm sinh viên giỏi nhất của trừơng và cũng là tiên phong trong chương trình Phát Triển Tài Năng, chỉ dành cho những sinh viên xuất sắc nhất.

Năm 2004, Adam Khoo bắt đầu hướng dẫn mọi người các bí quyết về chiến lược đầu tư tài chính cá nhân, bí quyết phát triển doanh nghiệp và bí quyết quản lý tiền bạc mà ông đã từng áp dụng để kiếm được nhiều triệu đô la. Năm 2007, Tạp chí Executive đưa ông vào danh sách top 25 triệu phú giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi. Cho đến nay đã có hơn 8.000 chuyên gia, giám đốc điều hành và chủ doanh nghiệp tham dự các chương trình về chiến lược kinh doanh và đầu tư của ông từ khắp Châu Á.  Vào năm 2008, Adam Khoo đã được tặng thưởng danh hiệu cao quý dành cho cựu sinh viên xuất sắc của Trường Quản Trị Kinh Doanh tại NUS với thành tựu là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt và kiệt xuất nhất của Singapore. Ngày nay,  Adam Khoo hiện đang là tác giả của 13 cuốn sách bán chạy nhất bao gồm “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”, “Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ”, “Làm Chủ Tư Duy Thay Đổi Vận Mệnh”, “Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống”, “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế”, “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi”,….

Adam Khoo cũng được biết đến như là một trong những diễn giả kiệt xuất hàng đầu của Singapore và Châu Á. Trong vòng 15 năm, Adam đã đào tạo hơn 7.000 chuyên gia, nhà quản lý, nhân viên, doanh nhân, giáo viên và học sinh sinh viên về các lĩnh vực như Khởi nghiệp kinh doanh, Chiến lược Tiếp thị và Bán hàng, Kỹ năng Thuyết trình và Giao tiếp hiệu quả, Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP), Phương pháp học tập tăng tốc, Phương pháp thay đổi hành vi tâm lý  hiện đại và nhiều lĩnh vực đào tạo khác.

Những khoá học nổi tiếng do Adam Khoo tạo ra và trực tiếp giảng dạy như “I’m Gifted!” (Tôi Tài Giỏi), “Pattern of Excellence” (Những Mô Thức Thành Công),Wealth Academyvà “Millionaire Business Academy”, đã giúp hàng nghìn người khai phá được tiềm năng bản thân và vươn lên đạt được những đỉnh cao trong mọi mặt của cuộc sống. Riêng khoá học “Tôi Tài Giỏi!” đã được giảng dạy bằng tiếng Việt và đón nhận nồng nhiệt bởi các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh tại Việt Nam. Ngoài ra,  Adam vẫn tiếp tục đào tạo, truyền động lực và chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình thông qua những buổi diễn thuyết, những quyển sách và blog cá nhân để giúp mọi người đạt được thành công.

Các tập đoàn và tổ chức được huấn luyện bởi các khoá đào tạo của Adam Khoo bao gồm Unilever, Citibank,  Exxon Mobill, AIA, Prudential Assurance, Ernst & Young, ABN Ambro, Hewlett Packard, Sun Microsystem, F&N Coca Cola, Texas Instruments, Bộ quốc phòng Singapore, Cục phát triển thông tin và truyền thông Singapore, Tập đoàn công nghệ kỹ thuật ST Engineering, Lực lượng cảnh sát Singapore, UOB, NETS , Great Eastern Life, Media Corp…

Sự nghiệp và những thành tựu của Adam Khoo thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình và báo chí hàng đầu Châu Á như News Asia’s Millionaire Makers, News Asia’s Morning Show, The Straits Times, The Sunday Times, Business Times. Câu chuyện thành công của ông cũng thường xuyên xuất hiện trên hơn 20 báo đài uy tín tại Việt Nam như FBNC, HTV, Info TV, Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Doanh Nhân Sài Gòn, Đầu Tư Chứng Khoán,….

Thông tin liên hệ: 

Hotline:  0902 68 78 68 hoặc 0932 68 73 37
Tel:          08 3911 9050
Website: http://adamkhooeducation.com.vn/
Email:      hcmc@adamkhooeducation.com.vn
Facebook: Adam Khoo Education

Chia sẻ ý kiến (103)

 

  1. Hạ Phú Cường says:

    chào anh!e rất ngưỡng mộ người có tinh thần ko cam chịu số phận vươn lên trong học tập và có được những thành công đáng mơ ước trong kinh doanh như hiện nay.gần đây e tình cờ đọc 1 bai viết về a tìm đc niềm đam mê cua mình trong công việc kinh doanh bằng việc kết hợp:
    sở thích+công việc yêu thích++….
    Anh có thể viết lại cho e công thức này dc ko ạ.

  2. vu ja says:

    Trước tiên..e xin cảm ơn a đã viết những cuốn sách có rất nhiều ý nghĩa.và e cũng mong sẽ thực hiện được thành công vì mục tiêu của mình theo những gì a đã hướng dẫn.nếu có cơ hội e mún được ngồi nói chuyện trực tiếp với a về những vấn đề e chưa hiểu.

Chia sẻ ý kiến