Chia sẻ ý kiến (4)

 

 1. Hà Trọng Thành says:

  Bạn cần kiên định với những gì mình học được, những phương pháp mới thật khó khăn và hơi khác lạ, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua những phương pháp kì diệu :)

 2. Mr.Cpro says:

  chao ban…Ban va minh that may man khi da duoc doc cuon “toi tai gioi,ban cung the”..theo mih thi van de chi la ban van chua tin tuong vao kha nang cua mih thoi..ban chua thanh cong lam co le vi ban su dung chua dc thanh thao lam nhug ky nang cua anh Adam Khoo thoi..ban chi can luyen them chut xiu nua thoi ma..Mih cung da doc va ap dung..tuy mih chua thanh cong nhug minh cung da dat duoc nhung thanh cong nho.Nhug minh biet roi minh se dat duoc thanh cong lon hon..va lon hon nua..neu mih van tiep tuc ap dung va tin tuong vao ban than minh..!!

 3. ngọc hoang says:

  em đã đọc rất nhiều lần các cuốn sách con chúng ta đều giỏi,tôi tài giỏi bạn cũng thế, làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh, Bí quyết tay trắng thành triệu phú, bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ. Em thấy cuộc đời em thật may mắn vì đã biết đến 5 quyển sách thần kỳ này, đặc biệt là cuốn bí quyết tay trắng thành triệu phú, vì đã có lúc mỗi tháng em kiếm được 60 triệu vnđ/ tháng nhưng sau đó không có gì vì không tiết kiệm. Và muốn hỏi anh một chút là anh là triệu phú thì còn giới thiệu là tôi là tác giả cuốn sách…. giàu có….nhưng em thì sau 10 lập nghiệp có những lúc có rất nhiều tiền nhưng rồi lại đội nón ra đi. sau khi đọc hết 5 cuốn sách của tác giả em thấy em sẽ làm lại từ đầu nhưng không biết muốn giới thiệu về bản thân thì thế nào? tất cả mọi vấn đề khác thì em ok nhưng nói về mình hai bàn tay trắng là hơi mất tự tin vậy em muốn anh cụ thể hơn về vấn đề bắt đầu lập nghiệp. mong các anh hồi đáp!

 4. Nguyễn Bảo Ngọc says:

  chào chú.cháu đã đọc cuốn “Tôi tài giỏi bạn cũng thế ” nhưng cháu không biết vận dụng bản đồ tư duy trong việc học như thế nào để hiệu quả.mỗi lúc vẽ bản đồ tư duy cháu phải làm nó khá lâu mà vẫn cảm thấy không hiệu quả.cháu mong chú có thể giúp cháu thắc mắc này.cháu cảm ơn chú.

Chia sẻ ý kiến