KHÓA HỌC


WEALTH ACADEMY – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU CHÂU Á

Năm 2004, dù rất bận rộn với công việc kinh doanh và quản lý tài chính, Adam vẫn dành thời gian để thực hiện niềm đam mê trong việc đào tạo, giúp mỗi cá nhân khai thác được tối đa tiềm năng của mình trong cuộc sống, tài chính và công việc. Adam Khoo sáng lập chương trình Wealth Academy để hướng dẫn mọi người những bí quyết đầu tư, phát triển doanh nghiệp và quản lý tài sản. Đây là một chương trình gia tăng tài sản hàng đầu Châu Á.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được những cách làm thế nào để tạo ra nhiều nguồn thu nhập và xây dựng tài sản hàng triệu đô thông qua kinh doanh, đầu tư và tài sản trí tuệ. Cho đến nay, chương trình đã thu hút hơn 8.000 chuyên gia, giám đốc điều hành, chủ doanh nghiệp từ khắp Châu Á, từ Chuyên gia Hoạch định Tài chính, Chuyên gia Phân tích Chứng khoán, Các nhà Quản lý Quỹ, Chuyên viên Ngân hàng, Chuyên gia Đầu tư và Giao dịch, Giám đốc Điều hành, Bác sĩ, Giảng viên, Phi công, Kỹ sư và Chuyên gia Tâm lý,…

>XEM CHI TIẾT<<<

banner-bi-quyet-dau-tu-tai-chinh-bac-ty

 

2. PATTERNS OF EXCELLENCE™ – NHỮNG MÔ THỨC THÀNH CÔNG

Thành công không xảy ra một cách ngẫu nhiên.

Những người luôn tạo ra những thành quả phi thường đang sở hữu những thói quen và Những Mô Thức Thành Công tuyệt đỉnh.

Năm 13 tuổi, Adam Khoo bắt đầu tiếp cận với những nghiên cứu của Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP) và những kỹ thuật tạo nên thành công. Nhờ thông thạo những công cụ này, Adam biết cách vượt qua nỗi sợ hãi và phá bỏ những niềm tin giới hạn như tính trì hoãn. Sử dụng NLP để lập trình tư duy cho thành công, Adam Khoo đã thay đổi từ một người kém cỏi trở thành một trong những sinh viên đứng đầu Singapore, và sau đó là một trong những doanh nhân hàng đầu Châu Á. Trong khóa học, Bạn sẽ được học chính xác cách sử dụng NLP và kỹ thuật thay đổi tư duy mạnh mẽ để chịu trách nhiệm về mọi khía cạnh trong cuộc đời mình và đạt những thành tựu mà mình mong muốn.

Từ những thành công của cá nhân cho đến doanh nghiệp,bạn có thể mô phỏng và sao chép những con người xuất sắc trong bất kỳ lĩnh vực nào.

>>>XEM CHI TIẾT<<<
poe-banner

3. KHÓA HỌC NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG

NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG là khóa học thực tiễn truyền tải đến người học những kỹ thuật thiền định TUYỆT ĐỈNH từ kinh sách cổ. Kim cương là thứ rắn nhất trên hành tinh; Năng đoạn có nghĩa là có thể chặt ra được. NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG chứa những bí ẩn của một sức mạnh tuyệt đối có thể chặt được kim cương đó chính là SỰ THÔNG TUỆ. Năng lực thành công luôn TIỀM TÀNG trong mỗi con người.

Nếu chúng ta biết khai thác thành công sẽ nằm trong tầm tay. Vấn đề là khả năng này thường vô hình với chúng ta, NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG giúp giúp “thâm nhập” vào sâu bên trong bản thân, khám phá tiềm năng tối hậu của kim cương bằng sức mạnh trong chính ta. Người học sẽ tìm thấy niềm đam mê đích thực trong cuộc sống, giá trị tinh túy từ BẢN NGÃ. Từ đó vạch ra hướng đi nhanh chóng đạt được các mục tiêu định sẵn.

banner-01

 

4. Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp Toàn Diện

Thấu hiểu thách thức của doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình mở rộng và vươn ra thế giới, Adam Khoo Education vinh dự giới thiệu khoá học độc đáo GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN từ Jeremy Han – Chuyên gia huấn luyện, tư vấn hàng đầu của tổ chức Gazelles International. Khoá học sẽ giúp những ai đã và đang bắt đầu hành trình của một nhà lãnh đạo, quản lý hiểu sâu sắc các vấn đề của doanh nghiệp và có được những giải pháp tối ưu để đạt được những mục tiêu tăng trưởng cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Khoá học giúp nhà lãnh đạo , quản lý đưa việc quản trị vào khuôn khổ khoa học, thực tiễn và đạt được hiệu quả tức thì trong doanh nghiệp.

>>>XEM CHI TIẾT<<<

 

 

Thông tin liên hệ: 
Hotline: 0936 718 234 | 0902 68 78 68
Tel:         (84) 8 3911 9055
Website: http://adamkhooeducation.com.vn/
Email:     info@ake.com.vn
Facebook: Adam Khoo Education

Chia sẻ ý kiến (37)

 

 1. nguyen Hai Yen says:

  Chao chu.Chau da doc sach ”Toi tai gioi,ban cung the”.Nhung chau van cam thay khong tu tin cho lam.Chau thay minh khong du thong minh.Chau co cham nhung ket qua thi van khong nhu chau muon.Cho chau hoi minh phai lam j?Khi ma noi chau o khong co khoa hoc cua chu.

  • Hà Trọng Thành says:

   Bạn cần kiên định với những gì mình học được, những phương pháp mới thật khó khăn và hơi khác lạ, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua những phương pháp kì diệu 🙂

 2. davidquan says:

  minh cug doc quyen do rui
  luc dau nghi cug kho nhung khi ap dung nhung j quyen sach noi
  minh cung dan dan cam thay tien bo hon ro ret do. chac chan sau nay minh se co gang hon rat nhiu de dat dc nhu Adam khoo bay gio;hjhj

 3. Nguyễn Thế says:

  Em chào anh!Anh ơi cho em hỏi có trang web nào mà phát lại các buổi học “các khóa học” của anh ko ạ?,Em cảm ơn A nhiều,và chúc A ngày càng thành công hơn nữa !

 4. luu thien tai says:

  Em muon cuon sach TOI TAI GOI BAN CUNG THE phai duoc phan phoi nhieu o gia lai vi co rat nhieu ban hoc sinh dang tim doc nhung so luong thi qua han che
  Cuon sach rat tuyet voi va da lam thay doi em .Em tin rang no se soi sang con duong thanh cong cho rat nhieu nguoi voi nhung chien luot hop li cua TGM. Con rat rat nhieu ban hoc sinh van chua tim thay anh sang tren con duong hoc tap cua minh , em nghi day la luc de lam mot dieu quan trong nhat trong cuoc doi cua cac ban ay

 5. Phan Thanh Phat says:

  Tôi đã đọc rất nhiều sách về các cách học tốt, cũng như động lực để vươn tới thành công nhưng thật sự chưa có sách nào mà gây tâm lý phải hành động lớn như sách của anh! Cũng nội dung làm thay đổi cuộc sống và tương lai nhưng có cái khác là sách anh hướng dẫn rõ ràng cách hành động, cách đặt mục tiêu, rồi nhìn phản hồi về mình…Tôi chắc chắn rằng nếu quyết tâm làm theo những điều trong sách, thành công đến với chúng ta cũng chỉ là sớm muộn!

 6. anh nguyet says:

  tai sao chau doc quyen sach ‘toi tai gioi ,ban cung the `chau da van dung vao so do tu duy nhung khoong duoc thang cong lam va bay gio thi chau rat mhuon hoc khoa hoc ‘toi tai gioi` chau phai lm sao bay gio ?

  • Mr.Cpro says:

   chao ban…Ban va minh that may man khi da duoc doc cuon “toi tai gioi,ban cung the”..theo mih thi van de chi la ban van chua tin tuong vao kha nang cua mih thoi..ban chua thanh cong lam co le vi ban su dung chua dc thanh thao lam nhug ky nang cua anh Adam Khoo thoi..ban chi can luyen them chut xiu nua thoi ma..Mih cung da doc va ap dung..tuy mih chua thanh cong nhug minh cung da dat duoc nhung thanh cong nho.Nhug minh biet roi minh se dat duoc thanh cong lon hon..va lon hon nua..neu mih van tiep tuc ap dung va tin tuong vao ban than minh..!!

 7. ngọc hoang says:

  em đã đọc rất nhiều lần các cuốn sách con chúng ta đều giỏi,tôi tài giỏi bạn cũng thế, làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh, Bí quyết tay trắng thành triệu phú, bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ. Em thấy cuộc đời em thật may mắn vì đã biết đến 5 quyển sách thần kỳ này, đặc biệt là cuốn bí quyết tay trắng thành triệu phú, vì đã có lúc mỗi tháng em kiếm được 60 triệu vnđ/ tháng nhưng sau đó không có gì vì không tiết kiệm. Và muốn hỏi anh một chút là anh là triệu phú thì còn giới thiệu là tôi là tác giả cuốn sách…. giàu có….nhưng em thì sau 10 lập nghiệp có những lúc có rất nhiều tiền nhưng rồi lại đội nón ra đi. sau khi đọc hết 5 cuốn sách của tác giả em thấy em sẽ làm lại từ đầu nhưng không biết muốn giới thiệu về bản thân thì thế nào? tất cả mọi vấn đề khác thì em ok nhưng nói về mình hai bàn tay trắng là hơi mất tự tin vậy em muốn anh cụ thể hơn về vấn đề bắt đầu lập nghiệp. mong các anh hồi đáp!

 8. Phung Tuan Anh says:

  em nam nay 15 tuoi, em hoc khong gioi, khi thi vao cap 3 em cung khong du diem vao ma nho nguoi quen xin nhung em rat gioi ve judo va nhung nang khieu khac. Sau khi doc quyen sach Toi tai gioi ban cung the! em nghi minh cung lam duoc giong trong sach va da ap dung cac phuong phap hoc sieu dang vao hoc tap nhung duong nhu khong co hieu qua. Cuoi cuon sach co gioi thieu ve khoa hoc Toi Tai Gioi(TTG). Em rat muon tham gia khoa hoc nhung co 2 van de khien em khong the tha m gia:
  – Em o Ha Noi.
  – Tai chinh khong cho phep.
  Nen em mong cac anh chi cho em loi khuyen ve cach cac phuong phap hoc. Em xin chan thanh cam on!

 9. Trần Hữu Tín says:

  Em Là Học Sinh Lớp 12 Đang Ở Giữa Kỳ, Cuốn Sách Đã Mang Lại Cho Em Tự Tin Hơn Trong Cuộc Sống Nhưng Em Vẫn Chưa Có Sự Kiên Định. Cho Em Hỏi ở Buôn Mê Thuột Có Khóa Học Nào Của ” Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế ” Hay “Mô Thức Thành Công” ” Lập Trình Tư Duy”…Em Xin Cám ơn…Xin Liên Hệ Với Em Qua Yahoo: jongturn

  • xuanquang says:

   Chào bạn Hữu Tín,

   Cám ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học của TGM Corporation.
   Hiện tại, TGM chỉ mới tổ chức và đào tạo các khóa học tại Hà Nội và TP. HCM mà thôi :). Tuy nhiên, trong mỗi khóa học, vẫn có rất nhiều bạn học viên đến từ nhiều địa phương trên cả nước.

   Chúc bạn học tốt và sớm thành công.
   Hẹn gặp bạn tại khóa học gần nhất.

 10. Nguyễn Bảo Ngọc says:

  chào chú.cháu đã đọc cuốn “Tôi tài giỏi bạn cũng thế ” nhưng cháu không biết vận dụng bản đồ tư duy trong việc học như thế nào để hiệu quả.mỗi lúc vẽ bản đồ tư duy cháu phải làm nó khá lâu mà vẫn cảm thấy không hiệu quả.cháu mong chú có thể giúp cháu thắc mắc này.cháu cảm ơn chú.

 11. nguyen thi hoang yen says:

  e da doc cuon sach toi tai gioi ban cung the.nhung van ko du tu tin vao ban than.va e chua hieu ro ve so do tu duy.vi dang hoc tieng anh ko the ap dung vao so do tu duy dc.mong cac a chi dan giup e

 12. nguyen quang huy says:

  em da doc quon “toi tai gioi ban cung vay ” em thay quon sach do rat hay. Nhung em van chua tao duoc mot dong luc that manh me de duy tri su cham chi

 13. nguyen quang huy says:

  em mong moi nguoi giup do em de co the thanh cong trong viec hoc tap

 14. nguyen thi Minh says:

  Muon tao duoc dong luc that manh me de duy tri su cham chi em phai co muc dich ro rang va phai quyet tam dat duoc muc dich do.Bang cach em hay viet ra manh giay that to va too muc that dam nhu sau: muc dich cuar toi laf:
  Toi quyet tam thuc hien bang duoc trong thoi gian laf:
  Co len
  roi dan leen cho nao maf e hay nhin nhieu nhat

 15. chi smile says:

  anh adam Khoo thân mến,
  Em rất mong muốn có được những thành công như anh.
  Chính vì vậy em càng mong muốn được tham gia những khóa học của Tôi tài Giỏi nhưng ở Sơn la – nơi em sống- không hề có khóa học nào mà gia đình em cũng ko có điều kiện cho em học ở dưới Hà Nội.Em rất mong ở sơn la sẽ nhanh chóng có những khóa học Tôi Tài Giỏi .

 16. princelonely says:

  chau da doc sach cua chu roi.Cong nhan chu that la tai gioi,chau cung muon duoc thanh dat nhu chu.Hien tai chau hac ko gioi may. Hi vong luc doc xong cuon sach nay cua chu thi chau se nam bat duoc nhung cah hoc va ap dung no hieu qua vao cuoc song cua minh. Chau cam on chu da chia se nhung bi kip do cho cha( thanks verry verry much)

 17. Nguyễn Yến Duy says:

  Cháu đã đọc quyển sách “Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế!” và chân thành cảm ơn chú Adam Khoo đã viết quyển sách đó! Nó rất hay, rất bổ ích đối với cháu. Vì chính nhờ nó mà cháu đã thi đậu vào trường Đại học với ngành mà mình luôn mơ ước. Cháu rất muốn tham gia khóa học của chú để mong muốn mình sẽ có thể áp dụng tốt hơn nhưng gì chú đã chia sẽ. Mong là sẽ có khóa học tại Cần Thơ. Chân thành cảm ơn chú!

 18. aroma07 says:

  quyen sach “toi tai gioi ban cung the” rat hay nhung trang sach that su truyen duoc nhiet quyet va khoi day su quyet tam trong moi nguoi, nhung phuong phap hoc tap co hoi la mot chut nhung cac ban hay thuc hien theo tac gia nhe: dung bao gio bo cuoc va bat buoc minh phai lam toi tin se ok thoi. Toi cung dang hoc tap nghiem tuc va toi tin minh se dat duoc muc tieu cua minh.

 19. pham cong doan says:

  em rat ham mo va ne phuc anh adamkhoo,nhung quon sach cua anh thuc su rat bo ich em hoc dc rat nhieu dieu bo ich ,truc day em cung tung co thoi gian xa ngha voi viec hoc nhung khi doc xong ‘toi tai goi ban cung the’ em da co nhieu tien bo hon va quyet tam trong hoc tap hon nhat dinh em se thanh cong em mong mot ngay nao do se dc gap anh.em rat cam on anh!

 20. hang phan says:

  tuy toi tai gioi ban cung the la mot cuon sach hay nhung theo em tai sao chu ko neu ro hon nhu la hoc toan thi phai nhu the nao hoc hoa thi phai ra sao

 21. ngango says:

  em hoc truong DTNT nen thoi gian hau het la phai theo gio giac quy dinh cua truong nen nhieu khi thay ko lam chu duoc thoi gian cua minh.Do vay, mac du da het suc co gang de tim cach phan chia thoi gian cho hop ly nhung em van bi chi phoi kha nhieu boi nha truong, va dieu do gay kho khan cho em trong viec hoc tap(mac du hau het thoi gian trong ngay cua em la duoc danh cho viec hoc ). Vi the, em mong nhan duoc loi khuyen that huu ich de em co the hoc tap hieu qua hon ma van dam bao duoc gio giac cua nha truong. Em rat cam on!!^_^

 22. chienthanV4 says:

  chao chu A Dam chau cung da duoc doc sach cua chu nhung cho cam thay mjnh van chua tu tin cho lam nhieu luc chau van cam thay chan nan mjnh ko the lam duoc toi bo cuoc chau xin hoi chu cho chau them vai bi quyet hhe chao chu chau ve day

 23. bichlien says:

  chao chu adam.chau da doc lai rat nhieu lan nhung ko biet cach chon tu khoa.lam the nao h

 24. Ngô Thụy Thanh Thảo says:

  cháu chào chú adam khoo cháu đã đọc sách “tôi tài giỏi và bạn cũng thế ” cháu cũng đã biết áp dụng sơ đồ tư duy cho bài học của mình nhưng thưa chú cháu vẫn chưa biết tạo động lực cho mình như thế nào ,và cháu cũng có một ước mơ là trở thành nhà nghiên cứu về HIV/AIDS chế tạo ra thuốc trị khỏi căn bệnh này mà theo như các nhà khoa học hiện nay thì điều đó vẫn không thực hiện được theo đó cháu còn ước mơ mình sẽ trở thành một vận động viên quốc gia trong bộ môn võ teakwondo và nhiều nhiều ước mơ khác . nhưng chú ơi nhiều khi cháu vẫn cảm thấy mình ngu ngốc đần độn và luôn thua kém bạn bè ,cháu còn luôn phải chiến tranh nội tâm nữa ạ ,mẹ cháu bảo từ khi đi học đến giờ cháu vẫn chưa đem một thanh tích hay các giải thương học sinh giỏi nào về cho ba mẹ cháu tự hào cả , vậy chú ơi cháu phải làm gì để có thể khảng định cho mọi người biết cháu không tầm thường như họ nghĩ và cháu có thể tạo động lực cho chính minh tiến đến thành công ạ ??? cháu xin chú hãy giúp cháu và cho cháu lời khuyên ạ cháu cảm ơn chú nhiều và cháu hi vọng cháu cũng sẽ nhận ra điều gì đó khi nghe lời khuyên của chú để cháu có thể làm điều mình muốn.còn điều nữa là cháu như luôn cảm nhận được ngọn lưa trong minh đang âm ỉ va chờ ngày bùng phát mạnh hơn nửa đấy ạ

 25. Anh Tuấn says:

  Cháu là 1 sinh viên trường đại học. Nhưng quen với lối học cấp 3 nên rất khó khăn trong việc làm các loại bài tập vì không hiểu lý thuyết, có cách nào để cải thiện vấn đề này được không ạ !

 26. Phạm Thị Ngọc Anh says:

  Cháu đã đọc quyển sách đó rồi!Nhưng cháu ko biết vận dụng mô hình trí nhớ.Làm thế nào ạ?

 27. Đoàn hoàng vỹ says:

  Tôi muốn thăm gia khoá học để trỏ thành nhà đầu tư giỏi cũng như muốn đc gặp adamkhoo liệu có đuoc không

 28. Hồ Thị Cẩm Tú says:

  Cháu đọc sách ”Tôi tài giỏi bạn cũng thế” thấy có chỉ cách đọc nhanh nhưng cháu đã áp dụng phương pháp trong sách mà vẫn không hiệu quả vậy có phải cháu tiếp thu kém hay ai mới học cũng vậy ạ?

  • Admin AKEVN says:

   Dear Chị,

   Tất cả những kỹ năng đều cần thời gian thì mới thấy sự khác biệt ạ, vấn đề là mình cần phải tập chung và kiên trì áp dụng đúng phương pháp ạ

   Trân trọng!

 29. nguyễn thị thu vân says:

  dear AKEVN
  mình có 1 người em trai mặc dù rất thông minh, có khả năng nhớ rất tốt.nhưng rất lười học, mỗi ngày cứ đến giờ đi học thêm là tìm mọi lý do để trốn học, còn ở nhà không bao giờ học bài. tối ngày chỉ ôm cái điện thoại và bấm. không bao giờ phụ giúp bất cứ việc nhà nào cả. giờ mình phải làm sao để giúp em mình học tốt hơn

Chia sẻ ý kiến