Tập đoàn AKLTG


Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo (Adam Khoo Learning Technologies Group) được thành lập tại Singapore từ năm 2002. Hiện tại, Adam Khoo Learning Technologies Group (AKLTG) đang là tổ chức Đào tạo Giáo dục hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp, với quy mô mở rộng tại các nước: Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, và nhiều quốc gia khác.

Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, AKLTG đạt rất nhiều thành tựu và thành công vượt trội trong việc góp phần giúp đỡ từng cá nhân, trường học và doanh nghiệp hiện thực hóa tất cả tiềm năng của họ một cách cao nhất, để từ đó vươn lên chinh phục những ước mơ, hoài bão to lớn. Thông qua hàng loạt các chương trình đào tạo độc đáo, AKLTG mang lại cho hơn 400 tổ chức, 700.000 cá nhân, 8.000 chuyên gia, Giám đốc điều hành và chủ doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới có được nguồn cảm hứng dồi dào và sự nhiệt huyết tràn đầy. Nhằm giúp họ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và cuộc sống.

Hiện nay, AKLTG vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển tài nguyên về tri thức, con người, kỹ năng để thực hiện lời hứa “Trao Quyền Cuộc Sống, Làm Chủ Định Mệnh”, và liên tục mở rộng phạm vi lẫn nâng cao năng lực hoạt động, để ngày càng trao thêm nhiều sức mạnh tới nhiều cá nhân hơn và tạo ảnh hưởng tới nhiều tổ chức, doanh nghiệp hơn.

Ngày 23 tháng 03 năm 2014, Tập đoàn Adam Khoo Education là đại diện của Tập Đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo đã chính thức có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh “Biến Đổi Cuộc Sống Mỗi Ngày”.Thời gian vừa qua, Tập đoàn Adam Khoo Education đã mang tới những công nghệ giáo dục và đào tạo tiên tiến nhất dành cho hàng ngàn cá nhân, hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam, thông qua ba lĩnh vực hoạt động chính:

–  Adam Khoo Learning Centre (Trung tâm Adam Khoo): Là nơi giúp trẻ em 6-15 tuổi phát triển động lực học tập và tiềm năng tối đa thông qua chương trình Tinh Thông Tiếng Anh CambrigeTM và Tinh Thông Toán Học CambridgeTM

–  Personal Development (Phát triển cá nhân): Tại đây Adam Khoo Education sẽ giúp từng cá nhân đạt được những thành công cao nhất trong cuộc sống và sự nghiệp thông qua chương trình ‘Những Mô Thức Thành Công’, ‘Học Viện Kinh Doanh & Đầu Tư, cùng nhiều chương trình khác.

– Corporate Training (Phát triển doanh nghiệp): Là sự kết hợp các chương trình đào tạo động lực, kỹ năng nhằm thúc đẩy tất cả doanh nghiệp phát triển và thành công trong thị trường ngày nay.

Thông tin liên hệ: 

Hotline:  0902 68 78 68 hoặc 0932 68 73 37
Tel:          08 3911 9050
Website: http://adamkhooeducation.com.vn/
Email:      hcmc@adamkhooeducation.com.vn
Facebook: Adam Khoo Education

Chia sẻ ý kiến (8)

 

 1. nguyentrung says:

  hay den voi AKLTGneu ban muon thanh cong

 2. Kính chào ông Adam Khoo,
  Chúng tôi hoạt động trong tổ chức sự kiện, quảng cáo truyền hình, được biết Adam Khoo qua niềm đam mê từng quyển sách của ông. Chúng tôi hy vọng ông sẽ giúp chúng tôi bảng cách viết những cuốn sách về tổ chức sự kiện, và ngành quảng cáo truyền hình. Được như vậy chúng tôi vô cùng cảm kích.

 3. nguyễn hoài ân says:

  “tôi tài giỏi bạn cũng thế” các bạn tìm đọc ruj hãy tin vào nó.tin vào tương lai của mình đang nằm trong tay chính bạn.cố lên!…………….những gì ADAMKHOO làm được bản thân mình cũng phải làm theo,không có gì là không thể.OK!^_^

 4. can thu hien says:

  ong adam khoo sap sang viet nam roi. minh muon duoc nhin thay ong ay, chi la de thay rang chi cach vai m thoi ng ta la bau troi con minh la hat bui, lam sao de hat bui nay co the toa sang day.

 5. Nguyễn Hữu Sơn says:

  thành công là ảo giác khi ta không tồn tại. nhưng nó sẽ là thực thể khi ta biết nắm lấy nó. hãy để AKTLG lớn mạnh hơn nữa nếu bạn có thể

 6. tran quynh anh says:

  hay co gang hoc gioi nhu adam khoo ong ay lam duoc toi cung co the lam duoc. thua cac anh chi that long em khong noi noi doi chu sau khi doc cuon sach nay thi em da goi la 1 ngoi sao cua truong khi dc song cuon sach nay,du em la 1 hoc sinh lop 4

 7. Phạm Thiên Đơn says:

  Chào ông Adam Khoo.
  Tôi rất khâm phục ông, một con người đầy ý chí, bản lĩnh để trở thành một người của những con người thành công. TÔi tin rằng những đều ông khám phá được là những cơ hội thiết thực cho bao tầng lớp trẻ, nhưng trong đó có biết bao nhiêu những đứa trẻ mồ côi, bi bỏ rơi không sao có được chút cơ may nào, nếu xã hội không quan tâm đến chúng. Ngày hôm nay, tôi cũng đang khao khát tìm cho chúng một con đường bắt đầu từ tuổi mầm non, để sau này chúng sẽ là người tiếp nối công trình khám phá của ông. Ông hãy tiếp sức với tôi để khát vọng của tôi thiết thực là một ngôi trường dành cho chúng mà tôi đang thực hiện. Tất cả những gỉ tôi có thể làm được tôi đã làm, những gì tôi chưa làm được, hi vọng rằng ông là người tiếp sức với tôi. Tôi gửi cho ông dự án “Nhà Mầm non Hoa Mẫu Đơn”. Xin vui long gửi cho tôi email của ông. Chân thành cám ơn. Chào ông

 8. nguyễn văn pháp says:

  now I only have two empty hands but one day I will meet him to thank

Chia sẻ ý kiến