Tìm hiểu Review sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo

Bạn đã từng thắng trò chơi chứng khoán chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu về cuốn sách  Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo. Adam Khoo, một trong những nhà đầu tư hàng đầu thế giới, sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực này. 

Cuốn sách này giúp bạn hiểu rõ về cách hoạt động của thị trường, cách phân tích cơ bản và kỹ thuật, và làm thế nào để tạo ra chiến lược đầu tư hiệu quả. Nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư thành công, hãy tìm hiểu kỹ hơn về cuốn sách này và tham khảo adamkhoovietnam những kiến thức từ Adam Khoo qua những thông tin trong bài viết sau.

thang-tro-choi-chung-khoan
Ảnh minh họa

I. Giới thiệu sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo

Bạn đã làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không đạt được thành công tài chính để có một cuộc sống mơ ước hay không đủ tiền tiết kiệm để thưởng thức cuộc sống sau khi nghỉ hưu? 

Bạn có thể nhận ra rằng có những người bình thường, thậm chí không có kinh nghiệm đầu tư, đã có được khối tài sản trị giá hàng tỷ đô và có nguồn thu nhập thụ động liên tục thông qua chiến lược đầu tư chính xác.

Chúng ta đang sống trong một thời đại kinh tế khi kiếm tiền đã không còn dễ dàng như trước, việc đầu tư vào các cổ phiếu tốt, quý tin cậy và đợi tăng giá theo thời gian không còn hiệu quả. 

Hệ thống tài chính đã thay đổi và có sự kết nối với nhau, cho thấy cổ phiếu bạn sở hữu có thể tăng hoặc giảm một cách đáng kể chỉ trong một ngày và có thể tăng cường hơn vào ngày mai.

Tuy nhiên, thị trường chứng khoán vẫn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt nhất cho tiết kiệm của bạn, cho phép những người có thu nhập trung bình hy vọng đạt được sự tự do tài chính. Do đó, trở thành một nhà đầu tư thông thái và nắm vững bí quyết để đạt được lợi nhuận ổn định và liên tục là một điều rất quan trọng.

Nhà văn Adam Khoo đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm đầu tư trong suốt 21 năm để viết cuốn sách “Thắng Trò Chơi Chứng Khoán”, nhằm mục đích cung cấp kiến thức đầu tư thiết thực và dễ hiểu. 

Cuốn sách này sẽ giải mã những điều bí ẩn về đầu tư và tiết lộ câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Các chiến lược trong sách sẽ giúp bạn tránh các cổ phiếu rủi ro và hướng dẫn đầu tư vào các công ty tốt, liên tục phát triển qua thời gian.

Trong cuốn Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo, bạn sẽ học cách:

– Đầu tư vào cổ phiếu thành công và tạo ra lợi nhuận cao

Phân tích xu thế tăng và giảm của thị trường

– Phòng tránh rủi ro khi thị trường giảm giá

– Mua cổ phiếu giá rẻ và bán cổ phiếu đắt giá khi thị trường giảm giá

– Quản lý rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận

– Xây dựng lòng tin và tính kỷ luật của một nhà đầu tư

– Xây dựng danh mục đầu tư thành công phù hợp với mục tiêu đầu tư

– Tạo nguồn thu nhập thụ động từ quỹ đầu tư bất động sản

– Xây dựng khối tài sản trị giá hàng tỷ đô từ thu nhập bình thường

Thông tin về tác giả Adam Khoo:

thang-tro-choi-chung-khoan
Ảnh minh họa

Adam Khoo là một doanh nhân, tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất và là một trong những giảng viên xuất sắc nhất. Anh tạo ra hàng triệu đô la từ con số không khi mới 26 tuổi và đã sở hữu và quản lý nhiều doanh nghiệp với tổng thu nhập hàng năm lên đến 20 triệu đô la. 

Adam là Chủ tịch và Giám đốc đào tạo của Adam Khoo Learning Technologies Group, một trong những công ty giáo dục và đào tạo lớn nhất Châu Á. Anh cũng là Giám đốc điều hành của công ty Adcom, một công ty dịch vụ quảng cáo.

Adam tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS). Anh là một trong 1% những sinh viên giỏi nhất trường và đã được tuyển vào chương trình Phát triển Tài năng, một chương trình đào tạo dành cho sinh viên ưu tú của trường.

Trong suốt 15 năm qua, anh đã đào tạo hơn 355.000 học sinh, giáo viên, chuyên gia, nhân viên và chủ doanh nghiệp về phát triển tiềm năng cá nhân và đạt thành công xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

Thành công của Adam thường xuyên được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong nước như The Straits Times, The Business Times, The New Paper, Lianhe Zaobao, Channel News Asia, Channel U, Channel 8, Newsradio 938, The Hindu, The Malaysian Sun, The Star và nhiều tờ tạp chí khác. Tạp chí The Executive Magazine đã xếp hạng Adam Khoo là một trong 25 người giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi.

II. Đánh giá sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo

thang-tro-choi-chung-khoan
Ảnh minh họa

Dưới đây là một tập hợp các nhận xét về cuốn sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán của tác giả Adam Khoo. Những đánh giá này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cuốn sách mà không cần tốn thời gian tìm kiếm.

1. Đánh giá của THU HƯƠNG về cuốn sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo

Cuốn sách của Adam Khoo thực sự tuyệt vời, tôi đã mua và đọc từ đầu đến cuối. Nội dung của nó rất phù hợp cho những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán. Tôi cũng rất thích bản dịch của Uông Xuân Vy và Trần Đăng Khoa. Tôi ủng hộ cả hai và tác giả. Hy vọng tác giả và các nhà dịch sẽ cho ra đời nhiều cuốn sách tuyệt vời hơn nữa.

2. Đánh giá của MINH NHẬT về cuốn sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo

Mặc dù đã đọc nhiều cuốn sách về đầu tư, nhưng tôi vẫn cho rằng Thắng Trò Chơi Chứng Khoán là một cuốn sách tuyệt vời, dễ hiểu và áp dụng cho người mới bắt đầu đầu tư. Cuốn sách này phân tích rất rõ ràng, kết hợp cả phương pháp kỹ thuật và cơ bản ở một mức độ áp dụng được. Nó không quá phức tạp và không chứa quá nhiều thuật ngữ khó hiểu. Đối với tôi, đầu tư nên được đơn giản hóa như vậy!

3. Đánh giá của PHƯƠNG TRAN về cuốn sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Adam Khoo luôn là tác giả mà tôi yêu thích. Các cuốn sách của ông đã đồng hành với tôi từ khi tôi còn rất nhỏ như “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”, sau đó là các cuốn về khởi nghiệp và NLP. Và giờ đây, là cuốn sách về chứng khoán – Thắng Trò Chơi Chứng Khoán. Tôi đã sở hữu tất cả các cuốn sách của ông. Nói cách dễ hiểu, tiếp cận dễ dàng và đơn giản

4. Đánh giá của MINH PHƯƠNG về cuốn sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Nếu bạn đã đọc về các nhà đầu tư như Warren Buffett, Peter Lynch, Jesse Livermore, Mark… và đã đầu tư vào thị trường chứng khoán trong một thời gian, bạn không nên mua cuốn sách này vì nó chỉ tóm lược những kiến thức cơ bản mà bạn đã biết. Cuốn sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán này dành cho những người muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán và không biết bắt đầu từ đâu, cho những người chưa đầu tư chứng khoán thì nó phù hợp hơn.

III. Trích dẫn từ sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo

thang-tro-choi-chung-khoan
Ảnh minh họa 

“Một cách khác để biết một công ty có lợi thế cạnh tranh bền vững là xem biên lợi nhuận gộp (GP) và biên lợi nhuận ròng (NP). Công ty đó nên có biên lợi nhuận gộp và biên lợi nhuận ròng cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất.” – Adam Khoo

FAQ – Giải đáp những thắc mắc về sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Adam Khoo

1. Cuốn sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán có nội dung như thế nào?

Cuốn sách này cung cấp những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán và hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Nó phân tích một cách rõ ràng và đưa ra các phương pháp áp dụng được, kết hợp cả phân tích kỹ thuật và cơ bản. Bạn sẽ không gặp quá nhiều thuật ngữ khó hiểu, nên rất dễ tiếp cận và hiểu.

2. Sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán phù hợp với ai?

Cuốn sách này lý tưởng cho những người muốn tìm hiểu về thị trường chứng khoán mà chưa có kiến thức cơ bản hoặc chưa từng đầu tư chứng khoán trước đây. Nó dễ hiểu và áp dụng, không quá phức tạp. Nếu bạn đã có kinh nghiệm đầu tư và đã đọc nhiều sách về đầu tư rồi thì cuốn sách này có thể không cung cấp những kiến thức mới cho bạn.

3. Tại sao cuốn sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán được đánh giá cao?

Cuốn sách được đánh giá cao bởi nó mang đến những kiến thức cần thiết cho người mới tham gia vào thị trường chứng khoán. Nội dung dễ hiểu và áp dụng, không gây nhức đầu với các thuật ngữ phức tạp. Cuốn sách cũng được đánh giá về sự kết hợp giữa phân tích kỹ thuật và cơ bản, giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về cách thức đầu tư chứng khoán

thang-tro-choi-chung-khoan
Ảnh minh họa

.

Trong bài viết này, chúng ta đã được chia sẻ về công cụ rất hữu ích và quan trọng khi tham gia vào thị trường chứng khoán – sách Thắng Trò Chơi Chứng Khoán của Adam Khoo. Các đánh giá từ các khách hàng khác nhau đã cho thấy tầm quan trọng của cuốn sách này trong việc cung cấp kiến thức và hướng dẫn chi tiết về đầu tư chứng khoán.

Hy vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ đã hữu ích và mang lại giá trị cho bạn. Hãy tiếp tục khám phá và nắm bắt cơ hội trong thị trường chứng khoán, và đừng ngần ngại chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bạn với chúng tôi. adamkhoovietnam Cảm ơn bạn đọc.

Related Posts