Giới thiệu sách mới – Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Viết vào ngày 25/10/2011. Chủ đề: Kĩ năng, Thành công.

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! 2 – Đặc biệt hữu ích với các bạn học sinh, sinh viên.

Tác giả: Adam Khoo và Gary Lee

Nếu bạn đang trong độ tuổi ô mai, hoặc từng trải qua lứa tuổi này, chắc hẳn bạn sẽ đồng ý rằng đây là giai đoạn chúng ta gặp khá nhiều vấn đề về gia đình, trường học và cuộc sống: nào là các vấn đề với bạn bè, hoạt động ngoại khóa chiếm quá nhiều thời gian, bài tập về nhà chất đống, học thêm như chạy “sô”, lại còn rắc rối với anh chị em trong nhà, bất đồng ý kiến với cha mẹ, v.v…

Có một TIN VUI cho bạn đây: Nếu biết áp dụng những phương pháp đúng đắn, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được những thử thách hiện tại, “hô biến” những ngày tháng tuổi teen đầy thử thách thành giai đoạn thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.

Bạn có muốn mình:

 • Cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả?
 • Nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường?
 • Biết cách biến cha mẹ thành đồng minh?
 • Hoà thuận với anh chị em trong gia đình?
 • Tự tạo động lực cho bản thân bất cứ khi nào bạn cảm thấy lười biếng?
 • Kết bạn dễ dàng và được nhiều người trong trường biết đến?
 • Tự tin đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống?
 • Đưa ra những quyết định khôn ngoan?

Những mong muốn trên nghe có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại cực kỳ đơn giản khi bạn có trong tay quyển sách Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen của hai tác giả nổi tiếng Adam KhooGary Lee.

Tiếp nối những phương pháp học tập đã được chứng minh hiệu quả trong Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!– quyển sách lập kỷ lục xuất bản với hơn 200.000 bản in được bán ra và được xem là hiện tượng giáo dục tại Việt Nam năm 2009 – 2011, Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen tập trung vào những khía cạnh quan trọng khác của giới trẻ như: cách hòa hợp với cha mẹ, kết thân với những người bạn tốt, yêu thương bản thân,… giúp bạn tạo nền tảng vững chắc trong mọi lĩnh vực.

Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teenkhông những sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, mà còn tạo điều kiện cho bạn gặt hái được những thành quả vượt bậc trên bất cứ con đường nào mà bạn lựa chọn.

Hãy làm cho những năm tháng tuổi teen của mình không chỉ là những năm tháng đẹp nhất mà còn là những năm tháng thành công nữa, bạn nhé!

 


Chia sẻ ý kiến (4)

 

 1. Diệu Linh Trần says:

  Mình thực sự có động lực và niềm tin vô cùng vào bản thân sau khi đọc xong cuốn sách..! Chợt hiểu ra rằng mình là một người vô cùng may mắn trên thế giới khi sinh ra trong một gia đình loại khá, có ngoại hình dễ nhìn và có một người mẹ yêu thương vô bờ bến,cả tâm lý và hiểu con cái nữa..! Mình cũng hiểu rằng may mắn sau đó ko bao giờ tự đến..chỉ khi bạn chăm chỉ làm việc, nắm vững phương pháp và là một người con, người bạn,.. tốt thì mới tạo ra được những thành quả tuyệt vời cho bản thân, đồng thời cảm nhận được sự hạnh phúc của cuộc sống!

 2. truong sang says:

  bj quyet la quyet tam

 3. anh binh minh says:

  cho m hoi sao m co quyet tam nhung no chi ton tai trong 1 thoi gian ngan
  m cam tauay rat le loi q

  • nguyễn đình cường says:

   chào bạn! mình biết vấn đề của b và mình cũng gặp phải n!! Nhưng bạn đã đọc “làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh” chưa?? bạn sẽ tìm được lời giải đáp đó! hãy lập kế hoach thật chi tiết, đặt ra 1 mục tiêu đủ lớn! nhận lỗi hoàn toàn 100% về bản thân,………..nh nh nữa!! hãy tìm đọc cuốn sách đó bạn nhé! vô cùng ý ngĩa!

Chia sẻ ý kiến