Tin tức


NƠI TRUYỀN LỬA CHO SỰ THÀNH CÔNG

Mới đây, tại TP.HCM đã diễn ra hai hội thảo ‘Bí quyết lợi nhuận thời khủng hoảng’ và ‘Chiến lược dạy con thế kỉ 21′ với sự tham gia của diễn giả Adam Khoo – doanh nhân triệu phú trẻ Singapore. Hai hội thảo do tập đòan giáo dục Adam Khoo Education tổ chức, thu hút hơn 5.000 người thuộc các lĩnh vực khác nhau tham gia.

Tại hội thảo “Bí quyết lợi nhuận thời khủng hoảng”, các nhà đầu tư, kinh doanh đã có cơ hội tìm hiểu những bí quyết thành công của Adam Khoo – người đã thu hoạch hàng triệu USD sau các cuộc khủng hoảng. Buổi thảo luận trở nên sôi nổi hơn khi Adam Khoo liên tục đặt các câu hỏi cho người tham gia về những mong muốn, khát khao làm giàu và chia sẻ những kinh nghiệm để vượt qua các giai đoạn khó khăn. Để hái được “quả ngọt” trị giá hàng triệu đô la Mỹ, Adam Khoo đã nghiên cứu các công ty rất kỹ trước khi quyết định mua cổ phiếu khoảng 2-3 năm. Vào thời điểm hầu hết các nhà đầu tư đang bán tháo cổ phiếu trong tình trạng hoảng loạn, Adam Khoo đã mua về những cổ phiếu có giá trị thấp và bán đi khi cổ phiếu tăng trở lại. Kết quả, sau 2 đợt khủng hoảng tài chính năm 1997 – 1998 và các năm gần đây Adam đã “thu hoạch” được hàng triệu USD.

Thuyet trinh tai su kien

Theo Adam Khoo, việc chọn công ty để đầu tư rất cần nhiều thời gian và kiến thức mà không phải ai cũng làm được. Thực tế đã chứng minh, trong các giai đoạn kinh tế khó khăn, hầu hết các nhà đầu tư đều suy nghĩ tiêu cực về việc thị trường không có cơ hội để vực dậy và cũng có nhiều người biết đây là cơ hội nhưng không biết nên mua gì và khi nào mua thì hợp lý. Vì thế, nắm bắt cơ hội và dám đưa ra quyết định chỉ là điều kiện cần; am hiểu thị trường kinh tế mới chính là điều kiện đủ để các nhà đầu tư kiếm tiền thành công trong các cuộc khủng hoảng. Đồng tình với ý kiến này, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) dẫn chứng, tại Việt Nam, chỉ trong 3 năm, hơn 150.000 doanh nghiệp đã rời bỏ thị trường. Thế nên doanh nghiệp phải làm sao để tạo ra lợi nhuận trong bối cảnh khủng hoảng, trụ vững trong khó khăn để tái cấu trúc hoạt động, phát triển bền vững trong tương lai… luôn luôn là vấn đề nóng hổi.

Anh Nguyễn Duy Trường, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Đại Nam Thuận Phát, bay từ Hà Nội vào tham gia hội thảo “Bí quyết lợi nhuận thời khủng hoảng” chia sẻ, anh đã nhiều lần tham gia các buổi diễn thuyết của Adam Khoo và từng theo học 1 khóa học cũng của Adam đến 3 lần bởi vì anh cảm nhận được “lửa” từ người truyền giảng và sắp tới sẽ tiếp tục theo học vì anh muốn mở rộng kiến thức của mình hơn nữa. Nhiều doanh nhân trẻ được tiếp thêm động lực và đăng ký tham gia các khóa học của Adam Khoo diễn ra vào tháng 4 và tháng 7 sắp tới, đó là 2 chương trình Patterns Of Excellence (Những Mô Thức Thành Công) và Wealth Academy (Bí Quyết Kinh Doanh & Đầu Tư).

Còn tại hội thảo “Chiến lược dạy con thế kỉ 21”, hơn 2.000 phụ huynh tham gia đã có cơ hội chứng kiến câu chuyện thời thanh thiếu niên của Adam Khoo. Từ một cậu bé ham chơi, bị 6 trường từ chối nhận dạy khi vào cấp 2, Adam Khoo đã đứng ở vị trí số một với bảng điểm A trong kỳ thi 6 môn cuối cấp 3 và được nhận vào trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Trong mỗi năm học đại học, Adam đều đạt những thành tích xuất sắc nên được đưa vào chương trình Phát triển tài năng NUS – chương trình dành cho TOP 10 sinh viên được coi là thiên tài. Adam Khoo từng được dạy rằng: “Điều duy nhất kìm hãm chúng ta là những niềm tin sai lầm và những thái độ tiêu cực”. Và anh đã tìm được những nguyên tắc để thay đổi cách thức suy nghĩ: nếu chúng ta có niềm tin từ chính bản thân, chủ động và có thái độ tích cực trong công việc thì hành động sẽ hiệu quả hơn. Thông qua buổi hội thảo, nhiều bậc cha mẹ đã tìm được câu trả lời cho mình trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục cho con mình nhằm phát huy tối đa tiềm năng của trẻ. Và sự ra đời của Adam Khoo Learning Centre hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho hàng triệu trẻ em Việt Nam phát triển tối đa tiềm năng và đam mê học tập thông qua các chương trình Tinh Thông Tiếng Anh Cambridge & Tinh Thông Toán Học Cambridge.

Trong khuôn khổ 2 buổi hội thảo, Adam Khoo Learning Centre đã kí thỏa thuận hợp tác với nhiều đối tác nhằm tạo nhiều điều kiện cho các học viên theo học tại trung tâm.

CHỦ NGHĨA LÃNH ĐẠO VÔ DỤNG – LEROY FRANK RATNAM

Leroy Frank Ratnam – chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á trong các lĩnh vực phát triển cá nhân, nghệ thuật giao tiếp, bán hàng và lãnh đạo. Trở thành triệu phú trước tuổi 30, hiện ông là doanh nhân thành công xuất chúng tại Singapore, chủ của hàng loạt các doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, quản lý khách sạn, xe hơi, và đào tạo, thế nhưng ông vẫn tự nhận bản thân mình là một “nhà lãnh đạo vô dụng”.  Bí quyết trong quản lý và lãnh đạo của ông đó là “người lãnh đạo xuất sắc là người không cần phải làm bất kỳ việc gì, họ chỉ cần biết cách tạo ra tầm nhìn, sứ mệnh và khuyến khích nhân viên của mình phát huy tối đa tìềm năng của bản thân”.

Leroy Frank Ratnam – chuyên gia vượt bậc về Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLPTM)

Leroy Frank Ratnam là một trong những số ít chuyên gia tại Châu Á được đào tạo và cấp phép trực tiếp bởi Dr. Richard Bandler – nhà sáng lập của Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (NLP). Leroy Frank Ratnam khẳng định rằng “nhờ những ứng dụng của NLP, con người sẽ có một cuộc sống thoải mái và sự nghiệp phồn vinh hơn. Về cơ bản, chúng ta thường đổ lỗi cho số phận và bị cuốn đi theo guồng máy của nhịp sống do không có một định hướng rõ ràng. Thế nhưng, nếu biết thay đổi tư duy từ gốc rễ, thì ai cũng sẽ làm chủ được vận mệnh của mình”. NLP nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Đối với ông việc thấu hiểu bản thân là cách duy nhất khai thác tài năng vốn có trong mỗi con người, từ đó giúp họ phát huy tối đa sức mạnh của mình. Tránh đi lối suy nghĩ “nhà lãnh đạo giỏi” là phải biết lãnh đạo người khác.

7

Bất cứ ai cũng có thể thành công, chìa khóa là ở chiến lược đúng đắn

Sáng ngày 14/06 Leroy Frank Ratnam đã có mặt tại chương trình “Lãnh đạo đột phá cùng NLP” để thực hiện niềm đam mê lớn nhất của mình là dành thời gian để chia sẻ với tất cả mọi người những bí quyết giúp họ thành công. Tại chương trình, ông đã truyền niềm tin “bất cứ ai cũng có thể thành công, chìa khóa là ở chiến lược đúng đắn” đến với hơn 1000 vị khách mời.

10

Không phải ngẫu nhiên mà trong một cuộc khảo sát về câu hỏi: “tại sao có người đạt thành công một cách dễ dàng nhưng số khác vẫn phải đương đầu với nhiều khó khăn? Làm thế nào để loại bỏ những thói quen tiêu cực để trở thành nhà lãnh đạo cừ khôi trong xã hội?”. Kết quả là có hơn 80% ứng viên được hỏi trong một cuộc khảo sát đều trả lời đó là nhờ NLP.

12

Chúng ta giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua 5 giác quan: thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác, và vị giác. Chúng ta tiếp nhận những tác nhân kích thích từ bên ngoài, và tái tạo lại chúng bên trong não bộ dưới một hình thức khác. Việc này hình thành bên trong não bộ chúng ta một thế giới thu nhỏ và chủ quan của riêng chúng ta. Chính nhờ vào những kỹ thuật mà NLP ứng dụng, Leroy Frank Ratnam đã tạo ra tầm ảnh hưởng sâu rộng khi giao tiếp với mọi người thông qua năm giác quan. Chẳng hạn trong lĩnh vực kinh doanh, ông đã và đang sử dụng NLP để tăng cường hiệu quả bán hàng, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng thuyết trình, quản lý rủi ro,… từ việc giao tiếp bằng mắt như thế nào, bắt tay ra làm sao, cách nói chuyện để tăng sức thuyết phục,…

13

Bí quyết khai thác tối đa tiềm năng của bản thân từ Leroy Frank Ratnam

Hai nguyên lý rất hay từ NLP đã được Leroy Frank Ratnam chia sẻ trong chương trình đó là “Nếu bạn tiếp tục làm mọi thứ theo cách bạn luôn làm, thì bạn sẽ mãi chỉ đạt những gì bạn đã có!”“Nếu những gì bạn đang làm không hiệu quả, hãy làm điều gì khác!”. Thế nhưng, đa số chúng ta không biết làm cách nào để khai thác hết tiềm năng và sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân. Một khi bạn học được những công cụ phát huy tiềm năng bản thân và tác động tích cực đến mọi người xung quanh, bạn sẽ nhận ra mình có thể đạt được bất cứ gì mà mình muốn.

14

Một số hình ảnh trong chương trình: 

6

11

16

5

GIẢM THIỂU RỦI RO, TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN TỪ CHỨNG KHOÁN

Làm giàu từ đầu tư chứng khoán là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng biết cách đầu tư để đem lại lợi nhuận cao. Hiểu được điều đó, Adam Khoo Education đã tổ chức chương trình “Lợi Nhuận Từ Chứng Khoán – Giảm Thiểu Rủi Ro, Tối Đa Hóa Lợi Nhuận” vào ngày 26/04 vừa qua, tại khách sạn Rex Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Chương trình nhằm đem đến những kiến thức chuyên sâu, thiết thực dành cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư chứng khoán và các bạn sinh viên. Tại chương trình, Adam Khoo – nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo cấp cao, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Adam Khoo đã chia sẻ những bí quyết của bản thân, các phương pháp để thiết lập một kế hoạch tự do tài chính; các cách để phát triển và nhân lên sự giàu có thông qua việc đầu tư chứng khoán, ETFs và CFDs; cùng nhiều bí quyết được chọn từ chương trình Wealth Academy về kinh doanh và đầu tư chứng khoán tại Châu Á cho các doanh nhân và nhà đầu tư tại Việt Nam. Chương trình đã thu hút gần 500 người tham dự.

_MG_2066

Ý nghĩa chương trình và bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn.

Adam Khoo đã phát triển chương trình này vì ông khẳng định kỹ năng đầu tư là một kỹ năng thiết yếu mà tất cả mọi người đều phải học. Điều này không chỉ có những người có thu nhập trung bình cũng cần học cách để đầu tư sinh lời từ chứng khoán. Cũng theo Adam Khoo, tỷ lệ lạm phát tăng nhanh hơn so với thu nhập của mỗi người như hiện nay sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người và đầu tư vào thị trường chứng khoán từ những lời khuyên của bạn bè và những tin đồn là điều hoàn toàn sai lầm.

_MG_2082

Adam Khoo bắt đầu mua cổ phiếu bằng số tiền nghỉ hưu của mẹ khi ông mới 18 tuổi. Ông mua những cổ phiếu giá rẻ mà ông đọc thấy trên báo vì nghĩ giá những cổ phiếu này không thể rẻ hơn, nhưng sau đó giá cổ phiếu lại tiếp tục giảm và mất quyền phát hành, Adam Khoo đã trắng tay sau lần đầu tiên đầu tư. Sau đó, ông mua những cổ phiếu có giá cao hơn của những công ty tốt hơn nhưng những cổ phiếu này lại xuống giá. Sau nhiều lần đầu tư thất bại, ông rút ra rằng, không nên mua những cổ phiếu có giá rẻ của những công ty kinh doanh không hiệu quả và thị trường chứng khoán không phải lúc nào cũng có lý vì thị trường luôn bị chi phối bởi cảm xúc. Ngoài ra, người đầu tư không chỉ tìm hiểu thật kỹ về công ty mà mình mua cổ phiếu mà còn cần phải mua cổ phiếu khi thị trường chứng khoán đi lên và tránh mua khi thị trường đi xuống. Ngoài ra, thời điểm bán cổ phiếu còn quan trọng hơn cả lúc mua.

_MG_2097

Rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân sau nhiều lần đầu tư thất bại, Adam Khoo đã hiểu được cách hoạt động của thị trường chứng khoán nên đã đầu tư vào thị trường chứng khoán mà ôngđã rút ra sau 20 năm trải nghiệm của bản thân nhằm giúp các nhà đầu tư đạt kết quả thành công một cách nhanh nhất.

_MG_2067

Lời khuyên cho những nhà đầu tư nghiệp dư.

Theo Adam Khoo, đầu tư tốt nhất là đầu tư vào chính bản thân mình. Đầu tư giáo dục bản thân là cần nhất trước khi bạn muốn đầu tư vào cổ phiếu hay bất động sản. Bởi vì chỉ khi bản thân được trang bị những kiến thức nhất định thì việc đầu tư mới đem lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất.

_MG_2128

Adam Khoo cũng nêu ra ví dụ và nhận định rằng, nhiều người đầu tư nhưng liên tiếp gặp thất bại vì họ chưa trang bị kiến thức cho bản thân. Nếu đầu tư cho bản thân sớm hơn thì họ sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, vì sẽ biết cách bán khống cổ phiếu ra thị trường hay thoát lệnh khi thị trường cổ phiếu đi xuống.

_MG_2127

Đầu tư vào cổ phiếu nhưng lại thiếu kiến thức, điều này dễ dẫn đến thất bại. “Hãy giáo dục bản thân khi bước vào thế giới đầu tư” là điều mà Adam Khoo luôn nhắc nhớ mỗi người trước khi quyết định đầu tư.

_MG_2066

NĂNG LƯỢNG NGẬP TRÀN, CẢM XÚC THĂNG HOA TỪ BUỔI HỌP MẶT HỌC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH POE – PATTERNS OF EXCELLENCE

Ngày 18/ 5/ 2014, tại Hội trường lầu 6, trụ sở Adam Khoo Education, 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Q.1, buổi họp mặt của hơn 70 Học viên cùng Đội ngũ Coach đã tham gia Khóa đầu tiên của Chương trình “Những Mô Thức Thành Công – Patterns Of ExcellenceTM (POE)” đã diễn ra vô cùng thân mật, hào hứng và ngập tràn năng lượng.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Khóa học “Những Mô Thức Thành Công -Patterns Of ExcellenceTM (POE)” diễn ra từ ngày 24 đến 27/ 4/ 2014 tại Khách sạn Rex, với hai nhà đào tạo xuất sắc hàng đầu Châu Á là Adam Khoo và Leroy Frank Ratnam đã để lại những cảm xúc rất ấn tượng trong lòng tất cả học viên.

10252126_298816950287312_6459721731522945436_n

Trong 4 ngày tuyệt vời ấy, học viên đã được trải nghiệm những công cụ để khai thác hết tiềm năng và sức mạnh tiềm ẩn bên trong bản thân và những chiến lược thành công để đạt những thành quả phi thường trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

10365756_298818056953868_2752467514924064258_n

Tuy 4 ngày huấn luyện chuyên sâu kết thúc nhưng lại là điểm mốc quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới trên con đường chinh phục thành công của cuộc sống. Để giúp các học viên phát huy những gì đã học một cách triệt để nhất, bên cạnh đó với mục tiêu tiếp tục đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ các học viên sau khóa học, Adam Khoo Education đã cung cấp một chương trình hiệu quả thông qua các buổi huấn luyện, hội thảo Truyền Động Lực được tổ chức định kỳ hàng tháng và những Nhóm Thiết Lập Cuộc Sống (Life Builder Group – LBG). Từ các buổi họp mặt này, học viên liên tục được cung cấp nguồn lực cùng sự hỗ trợ khi cần thiết. Học viên sẽ trở thành một phần của cộng đồng tự định hướng tương lai và tập trung phát triển bản thân. Đây cũng là điểm đặc biệt của Chương trình POE so với các khóa học khác.

10255432_298820696953604_516982211336619449_n

Những người đã tham dự buổi họp mặt ngày 18/ 5/ 2014 hẳn sẽ không thể quên được không khí mà cả hội trường như nổ tung bởi tiếng hô vang đầy hứng khởi của những hoạt động tập thể hay có những lúc lắng động khi chia sẻ cùng nhau những cảm nhận, trải nghiệm thực tế và sự thành công đạt được sau khóa học.

10373970_298819056953768_846072922159765632_n

Khóa học “Những Mô Thức Thành Công – Patterns Of ExcellenceTM (POE)” tiếp theo sẽ được tổ chức từ ngày 7 đến 10/ 8/ 2014, đây chắc chắn sẽ là cột mốc thay đổi lớn nhất của cuộc đời bạn. Các chương trình sau mỗi khóa học sẽ giúp bạn duy trì nguồn năng lượng và phát triển các điều kiện cần thiết để phát huy hiệu quả nhất những kiến thức đã học, từ đó giúp bạn đạt được sự thành công trong cuộc sống như mong muốn.

10391410_298817523620588_4439531030365065767_n

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

1660352_298817856953888_6743875338662580384_n

1798647_298819136953760_7234107230613010435_n

10152583_298817833620557_5995467906240194416_n

10175944_298817213620619_7736066384657856712_n

10252126_298816950287312_6459721731522945436_n

10274292_298817973620543_1597673373779279234_n

10339773_298818266953847_6552581724175986266_n

10363826_298818810287126_3555390974406745542_n

10373970_298819056953768_846072922159765632_n (1)

10390540_298817630287244_6265519981909768842_n

ADAM KHOO EDUCATION TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “LỢI NHUẬN TỪ CHỨNG KHOÁN” – GIẢM THIỂU RỦI RO, TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN

Mặc dù tốc độ tăng trưởng kinh tế hiện nay chưa cao và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (DN) còn nhiều khó khăn nhưng với sự ổn định của kinh tế vĩ mô và hàng loạt những chính sách quản lý, tái cấu trúc thị trường chứng khoán (TTCK) đã đem lại sự khởi sắc cho TTCK Việt Nam.

_MG_2031

_MG_2047

Bên cạnh đó, theo dự báo của IMF và World Bank, năm 2014, kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng khả quan hơn 2013 đối với cả nhóm các nước phát triển và đang phát triển. Với dự báo này thì các chỉ số giá trên các thị trường chứng khoán toàn cầu sẽ tăng như một tất yếu nếu không có những sự cố bất thường.

_MG_2048

TTCK Việt Nam trong năm 2014 cũng được kỳ vọng có nhiều bước chuyển động tích cực, mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ có nhiều nhà đầu tư biết đây là cơ hội nhưng vẫn luôn lúng túng và gặp khó khăn khi quyết định đâu sẽ là thời điểm hợp lý cho việc đầu tư mua hay bán cổ phiếu ? Cổ phiếu nào sẽ thích hợp để đầu tư đúng lúc ? Những rủi ro về mặt thông tin, chính sách, hoạt động của doanh nghiệp đầu tư hay cơ bản là những rủi ro tâm lý từ chính bản thân thường đẩy nhà đầu tư rơi vào thế bị động trước thị trường. Vì thế, nắm bắt cơ hội và dám đưa ra quyết định chỉ là điều kiện cần, am hiểu thị Trường kinh tế mới chính là điều kiện đủ để các nhà đầu tư kiếm tiền thành công.

_MG_2060

Nhằm đem đến những chương trình chuyên sâu, thiết thực dành cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, Adam Khoo Education đã tổ chức Chương trình “Lợi Nhuận Từ Chứng Khoán – Giảm thiểu rủi ro, tối đa hóa lợi nhuận” vào thứ Bảy, ngày 26/ 4/ 2014 tại Khách sạn Rex, Tp. Hồ Chí Minh.

_MG_2092

Tại chương trình, ông Adam Khoo – Nhà sáng lập, Chuyên gia đào tạo cấp cao, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Adam Khoo, một người từ tay trắng trở thành triệu phú từ năm 26 tuổi, đạt được sự tự do tài chính năm 30 tuổi và là Top 25 triệu phú giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho các doanh nhân và nhà đầu tư tại Việt Nam các phương pháp để thiết lập một kế hoạch tự do tài chính, cách để phát triển & nhân lên sự giàu có thông qua việc đầu tư vào chứng khoán, ETFs và CFDs, và nhiều bí quyết chọn lọc từ chương trình Wealth AcademyTM – Chương trình chuyên sâu về kinh doanh & đầu tư chứng khoán hàng đầu tại Châu Á.

Sự kiện có hơn 500 người tham dự, một số hình ảnh tại chương trình:

_MG_2025

_MG_2026

_MG_2068

_MG_2070

ADAM KHOO EDUCATION ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH NƯỚC NGA – KÍ ỨC TRÁI TIM.

Bắt nguồn từ tình cảm dạt dào và nỗi nhớ về nước Nga của một số doanh nhân trong dịp kỷ niệm cùng sự tiếp nối thành công từ những chương trình lần trước, hội Tin Học Tp HCM kết hợp với Mạng cộng đồng Connecting Plus, cùng một số đơn vị khác tổ chức chương trình “Nước Nga – Ký Ức Trái Tim” lần 3/2014. Lúc 16:00 – 21:00 ngày 18/4/2014, tại khu nhà mẫu Green Valley – Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP.HCM. Với mong muốn giúp các thế hệ một thời từng làm việc và sinh sống tại nước Nga, cùng những người bạn Nga sinh sống và làm việc tại TP.HCM, có cơ hội được hội ngộ và sống lại những ký ức tốt đẹp. Đồng thời, tạo ra không gian mọi người gặp gỡ chia sẻ kỉ niệm, kinh nghiệm, những dự án, và là cầu nối giao thương – văn hóa Việt Nga.

Từ chính sự thấu hiểu việc “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” là một hành trình với bao điều thú vị, hấp dẫn. Đồng thời , nhằm hướng tới mục tiêu chung là đóng góp vào công cuộc phát triển cộng đồng và xã hội Việt Nam với sứ mệnh “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” và khát khao đem lại những chương trình đào tạo hiệu quả, xuất sắc nhằm kích hoạt tiềm năng phát triển đối với mỗi cá nhân, cộng đồng doanh nhân và các doanh nghiệp.  Adam Khoo Education tại Việt Nam hân hạnh là đơn vị tài trợ chính cho chương trình đầy thiết thực và ý nghĩa ““Nước Nga – Ký Ức Trái Tim”.

Hinh 5

Tại chương trình, khu trưng bày của Adam Khoo Education được rất nhiều khách tham dự quan tâm và tìm hiểu các chương trình học cũng như các buổi hội thảo sắp tới do Adam Khoo Education tổ chức.

Hinh 6

Nhân viên Adam Khoo tận tình tư vấn cho khách tham dự hiểu rõ về chương trình học cũng như giúp khách tham dự đăng ký 2 buổi hội thảo sắp tới được Adam Khoo Education tổ chức đó là “Lợi Nhuận Từ Chứng Khoán” và  “Mô Thức Thành Công Cùng NLP”.

 

Hinh 7

Hình 8 

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Chủ tịch hội đồng Quản trị Adam Khoo Education Việt Nam lên nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức chương trình.

Hình 9

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu đại diện Adam Khoo Education là người đấu giá thắng cuộc 3 bức tranh trong phần đấu giá sản phẩm tại chương trình.

Thông qua chương trình, Adam Khoo Education mong muốn được đồng hành cùng nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa, nhằm mang lại nguồn cảm hứng cho các doanh nghiệp, cá nhân và đặc biệt là các học sinh, sinh viên – những người đang làm việc và khởi nghiệp nơi nước bạn.

THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM CÓ TIỀM NĂNG VÀ TĂNG ĐIỂM TRONG DÀI HẠN

Sáng ngày 26/4/2014 tại Khách sạn Rex TPHCM, Adam Khoo – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Adam Khoo đã có buổi nói chuyện về kinh nghiệm đầu tư chứng khoán với nội dung “Lợi nhuận từ chứng khoán – giảm thiểu rủi ro, tối đa lợi nhuận”. Buổi nói chuyện kéo dài gần 4 giới đồng hồ và đã thu hút hơn 500 người tham gia.

_MG_2030

 Ông Adam Khoo chia sẻ: Đầu tư vào chỉ số (Index) chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận, bởi lẽ, theo dõi diễn biến của các thị trường chứng khoán (TTCK) trên toàn thế giới cho thấy, thị trường trồi sụt liên tục trong ngắn hạn, nhưng lại luôn luôn tăng trong dài hạn, trong khoảng 10 – 20 năm và những đỉnh mới của trên thị trường luôn cao hơn đỉnh cũ.

_MG_2045

 Ông dẫn chứng: Bình quân hàng năm chỉ số Dow Jones của TTCK Mỹ tăng 12,64%; TTCK Singapore tăng 7,91%; TTCK  Hong Kong tăng 12,13% và TTCK Indonesia tăng 17.96%. Do đó, khi đầu tư các chỉ số và quên nó đi 10 – 20 năm đảm bảo có thể thu lợi nhuận từ 12-15% /năm. Tuy vậy, tỷ suất lợi nhuận đầu tư dài hạn không thể vượt mức 16%/năm, trong khi đó đầu tư ngắn hạn có thể đạt 20-25% và tối đa có thể đạt mức 30%-40%/năm. Theo ông Adam Khoo, muốn kiếm lợi nhuận từ chứng khoán trong ngắn hạn có thể kiếm lời cao nhưng nhiều rủi ro hơn. Và để giảm thiểu rủi ro thì nhà đầu tư phải biết cách chọn đúng cổ phiếu qua phân tích kỹ thuật và chọn đúng thời điểm để mua và bán.

_MG_2049

 Ông Adam Khoo cũng đã chia sẻ một số bí quyết chọn và mua cổ phiếu như: chỉ đầu tư vào cổ phiếu có xu hướng tăng chứ không chọn cổ phiếu có xu hướng giảm cho dù giá cổ phiếu đang rất thấp, phân tích kỹ càng các chỉ số tài chính để chọn cổ phiếu có mức lãi ổn định (chứ không phải tăng, giảm đột biến). Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể theo dõi động thái mua bán của những lãnh đạo công ty đó (CEO, CFO…) để biết được xu hướng lên hay xuống của loại cổ phiếu mình đang chọn bởi họ là những người hiểu nhất về hoạt động của công ty…

Tại đây, nhận định về TTCK Việt Nam, ông Adam Khoo cho rằng những thị trường mới nổi như Việt Nam là rất có tiềm năng với xu hướng dài hạn là tăng điểm. Một số nhân tố được ông đưa ra cho một thị trường tăng giá trong dài hạn là tỷ lệ lạm phát cao so với các thị trường phát triển, dân số tăng, nền kinh tế đang phát triển…

 Một số hình ảnh tại chương trình:

_MG_2035
_MG_2047
_MG_2055

_MG_2068

_MG_2069

_MG_2083

_MG_2090

 

 

BÍ QUYẾT LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN CỦA ADAM KHOO

Mới đây, Adam Khoo – nhà sáng lập, chuyên gia đào tạo cấp cao, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Công nghệ Giáo Dục Adam Khoo, được biết tới ở Việt Nam với tên gọi Adam Khoo Education, đã có mặt và là một trong ba vị diễn giả tại hội thảo “Financial Growth Summit”. Tại chương trình này, Adam Khoo đã đem đến cho hơn 600 khách tham dự có góc nhìn đa chiều về tài chính, chứng khoán, vàng…. Đồng thời những phân tích sâu sắc của ông về thị trường chứng khoán đã để lại nhiều lời khuyên quý giá cho những ai có ý định đầu tư chứng khoán.

Adam Khoo đang chia sẻ tại hội thảo. Ông cho rằng: “Chúng ta có thể có nhiều cơ hội ở thị trường chứng khoán Việt Nam. Chứng khoán Việt Nam so với thế giới mới chỉ ở giai đoạn đầu và tôi tin nó sẽ tiếp tục phát triển”.

hình 2

Dưới đây là những lời khuyên hữu ích của triệu phú Adam Khoo về cách kiếm nhiều tiền từ đầu tư chứng khoán:

“Đừng lo lắng, thị trường chứng khoán sẽ luôn phát triển”

Trong ngắn hạn, thị trường chứng khoán luôn đi lên rồi đi xuống, nhưng nếu nhìn trong dài hạn, chứng khoán vẫn sẽ theo chiều hướng đi lên và ta vẫn có thể nhìn thấy những thời điểm đỉnh cao của nó.

Vì sao chúng ta có thể biết được điều đó? Có hai lý do:

Thứ nhất, dân số thế giới vẫn đang trên đà tăng trưởng, do đó bạn không lo việc cạn kiệt về khách hàng. Cũng chính vì thế, các công ty lớn mạnh vẫn sẽ tồn tại và phát triển, đặc biệt, giá cổ phiếu của họ vẫn sẽ tăng.

Thứ hai, lạm phát cũng là một trong những nguyên nhân giúp cho giá cổ phiếu tăng lên từng ngày. Bởi lạm phát khiến giá các sản phẩm, dịch vụ tăng cao, các công ty vẫn có thể duy trì mức tăng của cổ phiếu. Mặc dù vậy, chúng ta chỉ có thể giàu lên nhờ lạm phát nếu như chúng ta là những nhà đầu tư, còn nếu không lạm phát sẽ khiến chúng ta nghèo đi trông thấy.

Kiếm lợi nhuận từ chứng khoán trong thời gian ngắn

Như đã nêu ở trên, thị trường chứng khoán sẽ luôn phát triển đi lên. Do đó, bạn vẫn có thể mua cổ phiếu và nhắm mắt mà đi trong dài hạn. Tuy nhiên, nếu lựa chọn của bạn là kiếm lợi nhuận trong thời gian ngắn thì sao? Adam Khoo đã đưa ra một số lời khuyên sau:

– Bạn chỉ nên mua và giữ cổ phiếu khi muốn đầu tư trong dài hạn. Còn đối với đầu tư ngắn hạn, hãy chú ý đến các chu kỳ của chứng khoán và cân nhắc việc mua hay bán cổ phiếu của mình.

– Hãy chỉ mua khi xu hướng thị trường chứng khoán đang đi lên và bán khi xu hướng thị trường có dấu hiệu đi xuống. Sẽ thật sai lầm nếu bạn mua khi xu hướng thị trường đang đi xuống, bởi nó còn có thể xuống thấp hơn. Dù đó có là một công ty tốt đi nữa thì nó vẫn đang ở xu hướng giảm sút của thị trường.

hình 3

Đâu là cách để nhận biết xu hướng của thị trường?

Hãy chú ý đến đường MA (Chỉ số trung bình động), đây là một cách để nhận biết xu hướng. Theo dõi chỉ số trung bình động là một cách để chúng ta tính giá trị trung bình của thị trường chứng khoán trong 50 và 150 phiên.

Trong đó, đường màu xanh dương trên biểu đồ tượng trưng cho diễn biến của 50 phiên giao dịch, còn màu xanh lá cây hiển thị 150 phiên.

Nếu thị trường chứng khoán đang đi xuống thì đường màu xanh dương luôn ở dưới đường màu xanh lá và ngược lại. Do đó, dấu hiệu để chúng ta quyết định bán cổ phiếu chính là khi đường xanh lá và xanh dương bắt đầu cắt nhau.

Ngoài ra, để có thể thành công trong thị trường chứng khoán bạn không thể chỉ nhìn vào các đường trung bình mà còn phải lựa chọn cổ phiếu của những công ty thực sự tốt như: American Express, General Electric (GE), Apple…

Cách nhận biệt những công ty tốt trên thị trường chứng khoán

Để nhận biết các công ty thực sự tốt trên thị trường chứng khoán chúng ta cần chú ý vào chỉ số Dow Jones. Chỉ số này giúp ta tính giá trị của 30 công ty cổ phần lớn nhất và có nhiều cổ đông nhất trong nước Mỹ.

Trên thị trường chứng khoán sẽ chỉ có 5% là các công ty thực sự tốt. Do đó, hãy cẩn thận với lựa chọn của mình. Hãy lưu ý một số đặc điểm dưới đây để nhận biết các công ty tốt:

1. Hãy mua cổ phiếu của các công ty có doanh số bán hàng và giá trị thuần tăng đều hàng năm.

2. Trước khi mua cổ phiếu hãy xem những người làm việc trong công ty đó (CEO, Chủ tịch, Tổng giám đốc…) có mua cổ phiếu của công ty hay không.

3. Bạn chỉ nên mua khi thị giá cổ phiếu thấp hơn giá trị thực tế (Giá trị thực tế của một của cổ phiếu còn được gọi là “giá trị sổ sách”, tính trên hiệu số giữa tổng tài sản và các khoản nợ, không bao gồm lãi).

4. Chỉ mua khi xu hướng chứng khoán đang trên đà đi lên.

 

CHIẾN LƯỢC DẠY CON THẾ KỶ 21

Theo Adam Khoo, tư duy quyết định 70% mức độ thành công của mỗi người, 30% còn lại phụ thuộc vào kỹ năng. 

Ngày 23/3, Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Education đã tổ chức thành công cuộc hội thảo “Chiến lược dạy con thế kỷ 21″. Chương trình đã thu hút hơn 2.000 người tham dự với mong muốn có được một phương pháp giáo dục tốt, khoa học hiện đại để phát triển tương lai cho con em của mình.

Niềm tin “tất cả trẻ em đều tài giỏi” đã được diễn giả Adam Khoo chia sẻ tại chương trình với những cách thức giảng dạy ấn tượng, mới mẻ, mang đến cho người xem những bài học, trải nghiệm thú vị. Sức mạnh ngôn từ sẽ tạo lập trình tư duy ngay từ nhỏ cho trẻ, vì vậy, phụ huynh cần tạo cho trẻ động lực để phát triển ngay từ bé như: “Cha mẹ tin con sẽ trở thành một người tốt”.

Thuyet trinh tai su kien

Hội thảo ”Chiến lược dạy con thế kỷ 21″ đã thu hút hơn 2.000 người tham dự với mong muốn có được một phương pháp giáo dục tốt, khoa học hiện đại để phát triển tương lai cho con em của mình.

Những bài học bổ ích, cung cấp các kiến thức mới, đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh hiện nay mang đến cho con em một tương lai tốt đẹp và một trong những bài học đó chính là chiến lược học tập nằm ở tư duy. Trẻ được dạy cách chủ động lên kế hoạch để giải quyết vấn đề, làm chủ việc học. Theo ông Adam Khoo, tư duy quyết định 70% mức độ thành công của mỗi người, 30% còn lại phụ thuộc vào kỹ năng. Nếu không có sự định hình tốt về tư duy, kỹ năng cũng không phát huy tác dụng.

Có mặt tại chương trình từ sớm, một đại diện của Công ty Châu Thanh cho biết: “Là một trong những độc giả trung thành của Adam Khoo nên tôi khá tâm đắc với những phương pháp giáo dục hiện đại được hướng dẫn trong các tập sách. Tôi quan niệm việc học tập của con trẻ nên được gắn liền với việc phát triển tư duy. Vì vậy, khi biết được Adam Khoo Learning Centre có những chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Adam Khoo thì tôi khá an tâm và định hướng sẽ cho con mình theo học để bé có thể phát triển tư duy học tập ngay từ đầu”.

IMG_1353

Trẻ được dạy cách chủ động lên kế hoạch để giải quyết vấn đề, làm chủ việc học.

Bằng việc sử dụng phương pháp học gia tốc mới, kỹ năng phát triển não bộ sẽ giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng, nuôi dưỡng niềm đam mê và củng cố sự tự tin của bản thân để đạt được kết quả học tập xuất sắc. Đặc biệt, chương trình học được nghiên cứu để giúp trẻ tối ưu hóa cả hai bán cầu não, không chỉ hiệu quả trong việc đạt điểm số tốt trong các kỳ thi mà cả sự tự tin trên con đường học vấn.

Adam Khoo Learning Centre là nơi quy tụ đội ngũ các giảng viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đặc biệt, toàn bộ giảng viên của trung tâm đều được được huấn luyện chuyên môn trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia là những tiến sĩ chuyên ngành tiếng Anh và toán học từ Singapore, cũng như được huấn luyện trực tiếp với Adam Khoo về NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) kỹ năng truyền động lực và phát triển con người. Bên cạnh đó, Adam Khoo Learning Centre còn được hỗ trợ bởi hội đồng cố vấn chuyên môn gồm những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đang giảng dạy ở các trường đại học đẳng cấp quốc tế.

IMG_1399 copy

Bằng việc sử dụng phương pháp học gia tốc mới, kỹ năng phát triển não bộ sẽ giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng, nuôi dưỡng niềm đam mê và củng cố sự tự tin của bản thân để đạt được kết quả học tập xuất sắc

ADAM KHOO EDUCATION CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI  VIỆT NAM

“Dù người ta có nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống là điều kỳ diệu và đẹp đẽ” –  (Theo Pautopxki).

Cuộc sống là một cuộc hành trình với biết bao điều bất ngờ bao trùm bởi những mảng màu cả sáng và tối, vui và buồn. Tuy nhiên, cuộc sống mỗi ngày vẫn luôn chuyển động không ngừng. Thấu hiểu việc “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” là một hành trình với bao điều thú vị, hấp dẫn. Đồng thời , nhằm hướng tới mục tiêu chung là đóng góp vào công cuộc phát triển cộng đồng và xã hội Việt Nam với sứ mệnh “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” và khát khao đem lại những chương trình đào tạo hiệu quả, xuất sắc nhằm kích hoạt tiềm năng phát triển đối với mỗi cá nhân, cộng đồng doanh nhân và các doanh nghiệp.

Vừa qua, ngày 22/3 và 23/3/2014, Adam Khoo Education đã tổ chức hai chương trình đào tạo hàng đầu Việt Nam với chủ đề “Lợi Nhuận Thời Khủng Hoảng” dành cho các bậc doanh nhân và “Chiến Lược Dạy Con Thế Kỷ 21”dành cho các bậc phụ huynh tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Tp.HCM.

Tại chương trình “Lợi nhuận thời khủng hoảng”, Adam Khoo đã bật mí những chiến lược hiệu quả đã được kiểm chứng để giúp mọi người gặt hái được thành công vượt trội nhất trong kinh doanh và đầu tư cho năm 2014 và trong bất kể điều kiện kinh tế nào.

Toàn cảnh chương trình “Lợi nhuận thời khủng hoảng” ngày 22/3/2014 với sự tham gia của diễn giả nổi tiếng Singapore Adam Khoo

Toàn cảnh chương trình “Lợi nhuận thời khủng hoảng” ngày 22/3/2014 với sự tham gia của diễn giả nổi tiếng Singapore Adam Khoo

Đông đảo khách hàng đến tham dự chương trình

 Đông đảo khách hàng đến tham dự chương trình

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Lợi nhuận thời khủng khoảng”

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Lợi nhuận thời khủng khoảng”

Còn tại Chương trình “Chiến lược dạy con thế kỷ 21”, Adam Khoo chia sẻ những mô thức thành công của một bậc cha mẹ xuất sắc và những bí quyết giúp con thành công trong trường học và trường đời

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

Diễn giả nổi tiếng Adam Khoo thuyết trình tại sự kiện “Chiến lược dạy con thể kỷ 21”

Theo Adam Khoo: “Thành công không đến một cách ngẫu nhiên mà chỉ xảy ra khi ta biết cách đặt mục tiêu. Bởi mục tiêu cho ta năng lượng và muốn có mục tiêu thì phải nhìn thấy tư duy của mình. Khi đặt ra mục tiêu thì phải có ước mơ lớn. Những người thành công thường là người luôn làm nhiều hơn mức kỳ vọng, tạo ra giá trị gia tăng thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Cách hành động của họ khác biệt so với 90% còn lại: chỉ làm đúng theo yêu cầu hoặc ít hơn mức được yêu cầu”. Vì vậy Adam Khoo Education Viet Nam cùng hướng tới mục tiêu chung là đóng góp vào công cuộc phát triển cộng đồng và xã hội Việt Nam với sứ mệnh “Biến đổi cuộc sống mỗi ngày” và khát khao đem lại những chương trình đào tạo hiệu quả, xuất sắc nhằm kích hoạt tiềm năng phát triển đối với mỗi cá nhân, cộng đồng doanh nhân và các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: 

Hotline:  0902 68 78 68 hoặc 0932 68 73 37 Tel:          08 3911 9050 Website: http://adamkhooeducation.com.vn/ Email:      hcmc@adamkhooeducation.com.vn Facebook: Adam Khoo Education

Trong ba ngày đến Việt Nam, doanh nhân trẻ – diễn giả Adam Khoo đã thu hút được sự chú ý từ học sinh – sinh viên cho đến giới trí thức và kinh doanh. Hiểu được điều đó, báo Tuổi Trẻ Online đã tổ chức một buổi phỏng vấn trực tuyến đặc biệt với Adam Khoo vào sáng ngày thứ ba, 22/9/2009.

8 giờ sáng ngày 22/9/2009, Adam Khoo và anh Trần Đăng Khoa có buổi phỏng vấn trực tuyến tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ Online để trả lời những câu hỏi của người hâm mộ quan tâm đến thành công của Adam, thắc mắc về cách kiếm tiền từ tay trắng cũng như bí quyết kiếm được triệu đô trong cuộc khủng hoảng của anh. Adam đến tòa soạn báo Tuồi Trẻ với áo thun màu đỏ, năng động và rất lịch sự. Khi đến nơi, Adam đã thực sự ngạc nhiên khi thấy số lượng câu hỏi lên đến 1.077 câu, báo hiệu một buổi làm việc đầy hứng thú cho tất cả mọi người. Vì số lượng câu hỏi quá lớn nên Adam chỉ có thể chọn lọc trả lời những câu hỏi hay nhất với sự hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên công ty TGM trong việc chuyển ngữ các câu hỏi và câu trả lời cho anh.

Phó tổng biên tập của tòa soạn báo Tuổi Trẻ, anh Dương Thanh Tuyền cũng có sự quan tâm đặc biệt với việc Adam “ghé thăm” tòa soạn và gởi tặng anh món quà lưu niệm của tòa soạn

Buổi phỏng vấn kết thúc vào lúc 12 giờ trưa,  Adam Khoo với sự giúp đỡ của anh Trần Đăng Khoa đã trả lời được rất nhiều câu hỏi hay và chất lượng của bạn đọc. Vì thế, bài phỏng vấn trực tuyến này được đánh giá rất thành công và được nhiều người quan tâm nhất từ trước tới nay.

Nội dung buổi phỏng vấn trực tuyến có thể tham khảo tại đây: Phỏng vấn trực tuyến với Adam Khoo

Chia sẻ ý kiến (8)

 

 1. Phùng Trọng Tòan says:

  Chào Anh Adam Khoo,
  Tôi thật sự rất ấn tượng với những thông tin mà tôi được biết qua trang web ” Tôi tài giỏi.com”. Sở dĩ tôi biết được là trong 1 lần đưa vợ và con tôi đi mua sách ( con gái tôi năm nay gần 4 tuổi) thì tôi phát hiện ra cuốn sách “Làm chủ tư duy ,thay đổi vận mệnh”. Ngay từ tưa của cuốn sách và nội dung trên trang mục lục đã thu hút tôi rất nhiều ,và tôi quyết định mua cuốn sách này ngay lập tức.( Tôi rất thích tìm mua và đọc những cuốn sách có mang nội dung chia sẻ kiến thức, kỹ năng,phương pháp để giúp người đọc hiểu và có thể áp dụng ngay vào công việc hiện tại.). Vì công việc của tôi hiện nay là sale Manager , tôi chịu trách nhiệm tuyển dụng,phát triển ,đào tạo những nhân viên do tôi tuyển và quản lý , và giúp họ thành công trong công việc..
  Tôi hiện đang làm việc cho một công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ ( nước ngoài). Tôi làm việc trong ngành bảo hiểm được 10 năm,thánh tích mà tôi cảm thấy tự hào vế mình là tôi đã đạt 6 năm liền là thành viên của tổ chức MDRT ( million Dollar Round Table). Tôi thấy nội dung của cuốn sách ” Master Your Mind ,Design Your Destiny” rất phù hợp cho việc húân luyện cho các nhân viên tư vấn BH.
  Tôi hy vọng trong tương lai sẽ làm việc và kết hợp với công ty TGM để có thể huấn luyện,đào tạo cho các đại lý cùa tôi tự tin hơn,kháo khát thành công hơn,khả năng chịu đựng & vượt qua thử thách cao hơn.
  Tôi muốn chia sẻ với ông cuốn sách rất hay và tôi rất thích đó là ” Nothing Is Impossible” của tác giả MEDI.Tôi hy vọng anh cũng sẽ tìm đọc. ( Anh có thể vào trang web : http://www.mdrt.org để đặt mua.) Tôi rất muốn mua và đọc cuốn sách mà anh rất ấn tượng và rất thích,nếu được anh mua giúp tôi và tối sẽ thông qua anh Trần Đăng Khoa để gửi tiền và nhận sách. Tôi rất vui và hân hạnh được trao đổi & học hỏi những kiến thức và kinh nghiệm thánh công của anh,đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư chứng khóan. Nói thật tôi không biết gì về chứng khóan nhưng tôi rất muốn hiểu biết chắc chắn trước khi quyết định đầu tư vào chứng khóan. Bởi vì tôi cũng muốn thành công về tài chánh nhiều hơn để có thể lo cho con cái, gia đình và khi về hưu.Năm nay tôi đã 48 tuổi.
  Tôi cám ơn anh đã dành chút thời gian để đọc những lời chia sẻ của tôi,hy vọng trong tương lai sẽ được gặp lại anh tại Việt Nam hoặc tại đất nước Singapore.(Tôi đã may mắn được đến thăm Singapore 2 lần, Nhật 2 lấn, Mỹ 4 lần,Malaysia,Trung Quốc,Hồng Kông,Thái Lan.
  Chào Trân Trọng!

 2. So 0 says:

  Toi da biet den cai ten ADam Khoo do duyen so troi dinh .Ngay luc cuoc doi toi la con so 0 tron trinh vo tinh toi da co trong tay cuon sach “tro thanh trieu phu tu con so 0”

  the la toi da quyet dinh bat dau tu con so 0 nhu Adam khoo da noi .Va thu su ong da thay doi cuoc doi toi -hien toi la nhan vien sale cua 1 cong ty bat dong san ,toi chang tu hao gi lam ve ban than hien nay cua toi cung nhu chuc vu cua toi .nhung dieu toi tu hao thu su la toi da tim duoc ban than va muc dich cho cuoc doi toi .toi se co gang lam viec that tot va kiem that nhiu ,that nhiu tien de 1 ngay nao do toi co the gap ong va noi chong ong biet -chinh nho ong ma toi da thanh cong nhu the -xin goi loi cam on chan thanh toi Adam khoo.

  ( 1 dieu bat ngo ly thu la ,hien toi dang lam nhan vien cho 1 cong ty bat dong san cua Singgapo-que huong cua An nhan cua toi. )

 3. nguyen van minh says:

  i am very like you because you are a famous person and you are a personeach person to learn

 4. hoang tien luong says:

  chao anh aDam khoo! em rat vui vi biet se lien lac duoc voi anh, e hien gio dang la mot sinh vien nam thu 2 cua truong dai hoc bach khoa ha noi. E da doc cuon sach bi quyet tay trang thanh trieu phu, va xem qua nhung cuoi lam chu tu duy, thay doi van menh, bi quyet gay dung co nghiep bac ty, toi tai gioi ban cung the. e rat kham phuc va nguong mo anh. moi day em gap duoc mot nguoi ban, chung em chi noi chuyen may chuc phut thoi ma da rat hieu nhau, boi vi chung em deu co chung so thich la kinh doanh, lam ong chu. nhung cuoi sach anh viet, em da hoc duoc rat nhieu dieu. vi du hon 90% tai san cua con nguoi la o tri tue cua minh, hoc duoc nhung thoi quen cua mot trieu phu, nhung phuong phap bien uoc mo thanh hien thuc, em muon lam trieu phu, va se gom du 100% quyet tam thanh trieu phu. nhung quyen sach cua anh se la nhung tai san vo gia doi voi em. em cam on anh vi da doc nhung loi chia se cua em! hi vong mot ngay khong xa em se duoc gap anh. lam phien anh gui email vao traidatto91@gmail.com. cam on anh rat nhieu!

 5. Nguyễn Hữu Sơn says:

  hope you’ll understand about my thinking. let’s give me a reason to became a milionair….if one doesn’t want that

 6. Nguyễn Thị Cẩm Hừng says:

  Chào anh aDam khoo! Em rất vui vì đã tìm được cách liên lạc với anh, em hiện đang là học sinh lớp 10 chuyên toán trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Vĩnh Long) ở tận miền nam của Việt Nam. Sau một dịp rất tình cờ em đã đọc được cuốn sách “Tôi tài giỏi bạn cũng thế” và rất thích, sau đó em có làm theo các phương pháp học mà anh hướng dẫn nhưng không hiệu quả không phải em không kiên trì mà vì em không có thời gian để làm chúng, anh không biết đây thôi em phải học 2 buổi học chính thức trong trường buổi tối em phải học bài đến tận khuya mà vẫn còn rất nhiều rồi còn học thêm nữa, bởi ai cũng học thêm nên ba mẹ em cũng cho em học như các bạn. Lúc này em không còn thời gian để vui chơi hay suy nghĩ chút gì ngoài việc học em buồn lắm. Còn một chuyện đáng buồn hơn nữa là em học chuyên toán mà sao em chẳng thích toán tí nào cả làm sao bây giờ hả anh. Em mong anh sẽ giúp em và hãy gửi lời khuyên qua địa chỉ “camhung51@gmail.com” em hi vọng sẽ nhận được thư anh vào sáng mai thức dậy hay ngay bây giờ thì càng tốt vì em đang rất cần sự giúp đỡ khẩn cấp. Tạm biệt anh!!!

 7. Nguyễn Chí Công says:

  Kính chào anh Adam Khoo ! Em tên Công hiện đang học ở HCM city ( Việt Nam ).Xin cho phép em được gọi anh bằng ” Thầy “. Em xem anh không chỉ là như một người thầy, mà còn là một ân nhân đã tiếp sức mạnh cho em vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Thật không thể diễn tả được sự xúc động khi được viết thư cho anh. Lúc trước gia đình em khá giả, mẹ em làm giám đốc cty suất ăn công nghiệp, nên em rất ham chơi, lêu lổng. Và rồi đến năm em học lớp 12 , cty mẹ em bị chiếm đoạt, cả nhà phải ra đường ở. Lúc đó em rất đau khổ và tuyệt vọng. Nhưng nhờ quyển sách ” làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh ” , em đã vượt qua chính mình để đứng lên làm lại từ đầu. Chỉ trong vòng 1 năm, em đã đậu Đai học ( mặc dù quãng thời gian trước đây em chẳng học hành gì ). Chính quyển sách là ngọn đèn soi sáng cho em, những điều mà anh viết đã trở thành triết lí sống của em. Em mơ ước 1 ngày sẽ được gặp anh, nắm tay anh mà nói lời cảm ơn. Hẹn anh tháng 12 năm sau, em nhất định sẽ sang Singapore gặp anh, vì hiện tại kinh tế em không đủ điều kiện. Nhưng em sẽ có gắng làm việc để đủ điều kiện gặp anh. Xin anh đừng từ chối.

 8. Vương Mẫn Hằng says:

  tks a AK nhiu lam, nho quyen sach toi tai gioi ban cung the cua a, e da that su thay doi suy nghi cua minh, nhung suy nghi tieu cuc trong tam tri e gio day da bien mat, thay vao do la ca nhung uoc mo hoai bao lon lao,va e se lam no trong tuong lai. :-p e uoc sau 2 den 3 nam nua e co the den singapore de dc gap a hoac se co co hoi gap a tai Viet Nam de noi loi cam on den a. ADAM KHOO 谢谢你我心里的偶像

Chia sẻ ý kiến